Loading...

Làm trắng da hiệu quả và an toàn

Làn da trắng hồng và mịn màng của các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc đã tạo ra một cơn sốt làn đẹp trên toàn Châu Á. Nhiều chị em đã bất chấp nguy hại sử dụng kem làm trắng trộn không rõ nguồn gốc xuất xứ để nhanh chóng có được làn da sáng mịn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, hậu quả từ những phương pháp làm trắng không an toàn thực sự đáng lo ngại. Học ngay những bí kíp làm trắng da hiệu quả và an toàn để yên tâm hơn khi làm đẹp.

làm trắng da hiệu quả
Học cách tắm trắng an toàn và hiệu quả để sở hữu làn da sáng hồng tự nhiên

Không sử dụng sản phẩm kém chất lượng

Hiện nay, không khó khi tìm mua những sản phẩm làm trắng da được bày bán tràn lan trên mạng. Phần lớn các sản phẩm được chào bán là sản phẩm kem trộn do cá nhân tự sản xuất. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất là sản phẩm làm trắng này không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như thành phần.

làm trắng da hiệu quả
Kem tắm tắng không rõ nguồn gốc gây tổn thương da nghiêm trọng

Đáng sợ hơn, chỉ sau 1 lần thoa kem, sắc tố da đã trắng lên trông thấy. Hiện tượng dễ bắt gặp nhất là da bong ra từng mảng mà người bán hồn nhiên quảng cáo là cách thay da làm trắng sắc tố. Chính vì được người bán quảng cáo là cách làm trắng da hiệu quả và an toàn, nên không ít chị em đã quyết định mua sản phẩm.

Tham khảo ý kiến chuyên gia

Mong muốn có được làn da trắng mịn nhanh chóng, phần lớn các chị em đều tự ý sử dụng các sản phẩm làm trắng không rõ xuất xứ. Bên cạnh đó, không tìm hiểu kỹ về tình trạng cũng như cấu trúc làn da là một trong những nguyên nhân khiến quá trình làm trắng không đạt hiệu quả cao.

làm trắng da hiệu quả
Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng sản phẩm tắm trắng

Chính vì vậy, để quá trình làm trắng da hiệu quả và an toàn, bạn hãy đến các trung tâm da  liễu để được kiểm tra da một cách cụ thể. Xác định chính xác tình trạng da sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm trắng đồng thời tránh khỏi vấn đề dị ứng da không mong muốn.

Bảo vệ da sau khi tắm trắng

Thông thường, sau khi sử dụng các phương pháp làm trắng, lớp biểu bì thường trở nên mỏng hơn một chút. Chính vì vậy, sau khi tiến hành làm trắng da hiệu quả và an toàn, bạn nên bảo vệ da trước khi ra ngoài.

làm trắng da hiệu quả
Lưu ý dưỡng và bảo vệ da sau khi làm trắng da

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, thoa kem dưỡng da hàng ngày là một trong những cách bảo vệ làn da hiệu quả. Bên cạnh đó, nên bổ sung trái cây để tăng cường dưỡng chất cho da từ sâu bên trong.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu