Loading...

Làm trắng da bằng rễ cây dâu tằm

Làn da trắng hồng, không tì vết luôn là ước muốn ngàn đời của người phụ nữ. Ngày nay, chị em hoàn toàn có thể hiện thực hóa mong muốn của mình với việc sử dụng các nguyên liệu làm đẹp đơn giản, có sẵn trong thiên nhiên. Hãy nghiên cứu và áp dụng ngay phương pháp làm trắng da bằng rễ cây dâu tằm.

Làm trắng da bằng rễ cây dâu tằm
Làn da trắng hồng luôn là ước muốn của phụ nữ

Giải mã công dụng làm đẹp của rễ cây dâu tằm

Từ lâu, trong dân gian đã truyền nhau nhiều bí quyết làm đẹp từ rễ cây dâu tằm. Điều này đã khiến cho các chuyên gia Da liễu vô cùng bất ngờ, và quyết định tìm hiểu về loại rễ cây đặc biệt. Theo các chuyên gia chia sẻ, rễ cây dâu tằm rất giàu vitamin A, vitamin C và vitamin E có tác dụng thẩm thấu sâu vào trong da, hấp thụ tối đa vết thâm sạm, trả lại cho bạn làn da tươi sáng, rạng rỡ hơn. Ngoài ra, rễ dâu tằm còn được coi như loại thuốc để chữa bệnh. Chính vì vậy, sử dụng rễ dâu tằm thường xuyên còn giúp nâng cao sức khỏe, chống lại nhiều bệnh tật.

Làm trắng da bằng rễ cây dâu tằm
Rễ dâu tằm có nhiều tác dụng làm đẹp da

Cách thực hiện

Trên thực tế, có rất nhiều cách chế biến rễ dâu tằm thành những nguyên liệu làm trắng da khác nhau. Bạn có thể sấy khô đem xay nát thành dạng bột, rồi trộn với ít nước thoa đều lên vùng da cần làm trắng. Hoặc cũng có cách khác mà hiệu quả không hề thay đổi đó chính là ép rễ cây dâu tằm tươi thành nước và thoa trực tiếp lên da. Đây là hai cách làm được các chị em sử dụng phổ biến, rộng rãi trong cuộc sống. Tuy nhiên, rễ dâu tằm thường gây dị ứng cho một số loại da nhạy cảm. Vì vậy, bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi thực hiện làm trắng da bằng rễ cây dâu tằm để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Làm trắng da bằng rễ cây dâu tằm
Có thể chế biến dâu tằm thành nhiều cách khác nhau

Có thể nói, cách làm trắng da bằng rễ cây dâu tằm khá đơn giản, dễ thực hiện nên khá được phái đẹp yêu thích. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là chỉ tác động lên trên bề mặt da, khiến da tươi sáng hơn mà không làm trắng da hoàn hảo như bạn mong muốn. Vì vậy, bạn nên tham khảo ngay công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene của thẩm mỹ viện Ý Lan. Đây là công nghệ tắm trắng số một hiện nay, mang đến cho khách hàng làn da tươi sáng, láng mượt.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu