Loading...

Làm trắng da bằng dưa leo

Làm đẹp với dưa leo đã trở nên quen thuộc với chị em phụ nữ. Với nhiều công dụng: làm trắng da, dưỡng ẩm, điều trị mụn… dưa leo đã trở thành thực phẩm làm đẹp quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách áp dụng phương pháp làm trắng da bằng dưa leo đúng cách đâu nhé. Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm làm đẹp đúng cách.

Sơ chế trước khi sử dụng

Nếu chỉ rửa dưa leo với nước sau đó sử dụng để làm đẹp ngay lập tức thì đó hoàn toàn không phải là thói quen lành mạnh. Đối với những trái dưa sử dụng thuốc bảo vệ thực vật thì nươc không thể làm sạch hoàn toàn. Bởi vậy, nếu không loại bỏ được lớp bảo vệ thực vật này, da sẽ trực tiếp hấp thu dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng.

làm trắng da bằng dưa leo
Lưu ý rửa sạch dưa leo trước khi sử dụng

Trước khi làm trắng da bằng dưa leo, hãy ngâm dưa leo trong nước muối khoảng 30’ hoặc với các dung dịch làm sạch hoa quả chuyên dụng. Bên cạnh đó, lưu ý tuyệt đối không sử dụng lớp vỏ ngoài của dưa leo trong quá trình làm đẹp.

Linh hoạt áp dụng các phương pháp khác nhau

Rất nhiều bạn gái chăm chỉ làm trắng da bằng dưa leo mỗi ngày với một phương thức duy nhất như: đắp mặt, uống nước ép hay massage da mặt với dưa leo. Các chuyên gia da liễu đã chỉ ra rằng, khi áp dụng quá lây một phương pháp làm đẹp cố định cơ thể sẽ có phản ứng đề kháng cao. Chính vì vậy, dù chăm chỉ áp dụng làm đẹp với dưa leo mỗi ngày nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

làm trắng da bằng dưa leo
Linh hoạt áp dụng những công thức làm đẹp từ dưa leo

Bởi vậy, nếu bạn yêu thích cách làm trắng da với dưa leo hãy linh hoạt áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhé. Cách thức làm đẹp này không chỉ kích thích da hấp th dinh dưỡng tốt hơn mà còn tránh gây nhàm chán khi làm đẹp nữa đấy.

Lưu ý thời gian áp dụng

làm trắng da bằng dưa leo
Kiên trì áp dụng công thức làm sáng da từ dưa leo

Mỗi làn da có cấu trúc khác nhau nên quá trình thẩm thấu dưỡng chất không hoàn toàn giống nhau. Bởi vậy, tùy thuộc vào cấu trúc da để tăng hoặc giảm thời gian đắp mặt, hay thể tích nước ép dưa leo cho phù hợp. Sự linh hoạt trong việc tăng giảm liều lượng này giúp bạn nhanh chóng thu được hiệu quả cao trong quá trình làm đẹp.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu