Loading...

Làm trắng da bằng dưa chuột

Dưa chuột là một trong những loại thực phẩm làm đẹp nổi tiếng với nhiều công dụng. Đặc biệt, tác dụng làm trắng da bằng dưa chuột được rất nhiều chị em yêu thích bởi hiệu quả nhanh chóng và an toàn với da. Cùng tìm hiểu những phương pháp làm trắng da dễ dàng với dưa chuột để sở hữu làn da sáng khỏe và sáng hồng.

làm trắng da bằng dưa chuột
Làn da sáng mịn giúp gương mặt trở nên rạng rỡ

Hiệu quả làm đẹp từ dưa chuột

Dưa chuột là một loại thực phẩm khá phổ biến tại nhiều quốc gia. Giá thành rẻ cũng như nhiều công dụng làm đẹp giúp dưa chuột chiếm được cảm tình từ các chị em. Thành phần của dưa chuột gồm nhiều vitamin A, C, B1 có tác dụng làm sáng da một cách tự nhiên.

làm trắng da bằng dưa chuột
Dưa chuột nổi bật với công dụng làm sáng da hiệu quả

Bên cạnh đó, cách làm trắng da bằng dưa chuột thích hợp còn có tác dụng tẩy tế bào chết, cung cấp độ ẩm hiệu quả cho da. Công thức làm đẹp này rất dễ thực hiện nên thích hợp với những ai không có nhiều thời gian. Chỉ cần vài phút làm đẹp với dưa chuột mỗi ngày giúp bạn có được làn da sáng mịn và hồng hào.

Mặt nạ dưa chuột

Có thể khẳng định, cách làm trắng da bằng dưa chuột với phương pháp đắp mặt đã trở nên quá quen thuộc với chị em phụ nữ. Cách làm đẹp này vừa dễ thực hiện lại có giá thành rẻ nên trở nên cực kỳ phổ biến. Tuy đơn giản nhưng mặt nạ dưa chuột mang lại nhiều tác dụng lớn: làm sáng da, duy trì độ ẩm và loại bỏ tế bào chết.

làm trắng da bằng dưa chuột
Mặt nạ dưa chuột là phương pháp làm sáng da dễ dàng

Cách thực hiện: 1 trái dưa chuột rửa sạch sau đó bỏ vỏ. Thái lát mỏng sau đó đắp lên mặt trong khoảng 15’. Có thể thực hiện mỗi ngày một lần để nhanh chóng manbg lại hiệu quả cao.

Nước ép dưa chuột

Bên cạnh cách làm trắng da bằng dưa chuột với phương pháp đắp mặt nạ. Bạn hoàn toàn có thể làm sáng da với nước ép từ dưa chuột. Phương pháp này thích hợp với làn da xỉn màu và nhiều dầu. Nước ép dưa chuột có tác dụng làm sáng sắc tố nhanh hơn đồng thời kiểm soát lượng dầu thừa trên da hiệu quả.

làm trắng da bằng dưa chuột
Nước ép dưa chuột kích thích sắc tố hiệu quả

Cách thực hiện: 200 gr dưa chuột. Rửa sạch sau đó bỏ bỏ, nghiền dưa chuột lấy nước. Ngâm mình trong nước ép này khoảng 20’. Kiên nhẫn thực hiện 2 lần/ tuần trước khi đi ngủ để nhanh chóng đạt kết quả như mong muốn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu