Loading...

Làm trắng da bằng bột đậu xanh

Những phương pháp làm trắng da từ thiên nhiên luôn nhận được sự yêu thích của phái đẹp. Cách làm trắng da bằng bột đậu xanh được đánh giá là phương pháp nhanh chóng mang lại làn da sáng mịn. Khám phá ngay những bí quyết làm trắng da siêu hiệu quả với bột đậu xanh nhé.

Tác dụng của đậu xanh

Đâu xanh được đánh giá là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng và quan trọng đối với sức khỏe của con người. Đậu xanh có thành phần dinh dưỡng cao, bao gồm: các nguyên tố vi lượng Ca, P, Fe và các vitamin (tiền sinh tố A, B1, B2, PP, C).

Làm trắng da bằng bột đậu xanh
Bột đâu xanh hiệu quả trong việc làm trắng da ngay tại nhà

Đậu xanh có tính hàn mát vì vậy thích hợp trong việc giải nhiệt, tiêu độc hiệu quả. Thêm vào đó, cách làm trắng da bằng bột đậu xanh cũng thu được hiệu quả cao nên được áp dụng rộng rãi.

Một số cách làm trắng da với đậu xanh

Từ xa xưa, trong dân gian lưu truyền nhiều cách làm trắng da bằng bột đậu xanh rất hiệu quả, Hãy tham khảo và áp dụng phương pháp phù hợp để nhanh chóng sở hữu làn da sáng mịn và khỏe mạnh nhé.

Làm trắng da bằng bột đậu xanh
Mặt nạ bột đậu xanh nguyên chất làm sáng và min da nhanh chóng

Cách 1: bột đậu xanh nguyên chất. Đây là cách làm trắng da bằng bột đậu xanh đơn giản và dễ thực hiện nhất. Chuẩn bị: 100 gr bột đậu xanh, đánh mịn với một chút nước cho đến khi thu được hỗn hợp mịn. Sau đó, thoa hỗn hợp này lên da và ủ trong 10’. Kiên trì thực hiện 2 lần/ tuần.

Cách 2: bột đậu xanh và sữa tươi. Phương pháp làm trắng da bằng bột đậu xanh kết hợp với sữa tươi thích hợp với làn da xỉn màu và nhiều mụn. Sữa tươi có tác dụng kháng viêm trong khi đậu xanh cải thiện sắc tố da hiệu quả. Trộn đều 100 gr bột đậu xanh với 50 ml sữa tươi nguyên chất. Sau đó, trước khi đi ngủ massage da với hỗn hợp này trong 15’.

Làm trắng da bằng bột đậu xanh
Bột đậu xanh nguyên chất và sữa tươi có tác dụng làm sáng da

Cách 3: đậu xanh và sữa chua. Đây là phương pháp làm trắng da thích hợp với làn da dầu mụn. Bởi sữa chua mang lại hiệu quả kiềm dầu rất tốt. Trộn đều 50 gr đậu xanh với 1 hộp sữa chua nguyên chất. Nhẹ nhàng ủ da với hỗn hợp này lên da trong 20’ sau đỏ rửa lại mặt với nước lạnh. Sau 3 tuần thực hiện sắc tố da sẽ trở nên sáng mịn hơn rất nhiều.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu