Loading...

Kem tẩy lông ria mép

Vùng ria mép rậm rạp luôn là nỗi ám ảnh lớn của phái đẹp. Không chỉ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt, các sợi vi-ô-lông này còn khiến các chị em mất hàng tiếng đồng hồ ngồi trước bàn trang điểm mỗi ngày mà kết quả không được như mong muốn. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến kem tẩy lông ria mép như vị cứu tinh của mình.

Kem tẩy lông ria mép
Sao Hàn sở hữu gương mặt tươi sáng, rạng rỡ

Được quảng cáo hấp dẫn

Trên thực tế, hầu hết kem tẩy lông ria mép đều được quảng cáo một cách hấp dẫn với những chiêu trò câu khách rõ nét. Khách hàng biết đến các loại kem này với những công dụng vượt trội như tẩy lông nhanh chóng. Bên cạnh đó, đây còn là loại kem đa năng, hàm lượng chất tẩy trắng lớn giúp làn da tươi sáng, rạng rỡ hơn. Đặc biệt, giá cả không quá cao là một trong những yếu tố để sản phẩm lấy trọn được niềm tin từ người tiêu dùng. Vì vậy, khách hàng khó có thể từ chối những sản phẩm tẩy lông hoàn hảo như vậy được.

Cảnh báo tác hại kem tẩy lông

Kem tẩy lông ria mép
Kem tẩy lông ria mép được sử dụng rộng rãi

Mặc dù có tác dụng tẩy lông khá hiệu quả, nhưng các loại kem tẩy lông ria mép tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường trước. Vì mục đích lợi nhuận, bán hết hàng, các nhà sản xuất sẵn sàng cho hàm lượng chất tẩy quá mức cho phép. Khi được thẩm thấu qua da, chất tẩy này dễ dàng phát huy tác dụng khiến người sử dụng vui mừng, hài lòng. Tuy nhiên, lượng chất tẩy quá mức sẽ phá hỏng kết cấu da, làm da mỏng hơn và có thể dẫn đến ung thư da, đặc biệt nguy hiểm. Do đó, các chị em cần là những người tiêu dùng thông thái, lựa chọn chính xác các sản phẩm làm đẹp.

Lựa chọn lại phương pháp tẩy lông

Hiện nay, phương pháp tẩy lông hiệu quả nhất, được giới chuyên gia khuyên dùng đó là công nghệ triệt lông SHRF. Đây là công nghệ triệt lông đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn.

Kem tẩy lông ria mép
Tẩy lông an toàn, hiệu quả bằng công nghệ triệt lông SHRF

Sử dụng sóng ánh sáng năng lượng cao, công nghệ triệt lông SHRF cho phép triệt sạch lông mép chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất. Không những vậy, công nghệ này còn có tác dụng làm đẹp da, tái tạo da vô cùng bất ngờ. Công nghệ triệt lông SHRF đã được thẩm mỹ viện Ý Lan nhập khẩu tại Việt Nam và mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu