Loading...

Học phun thêu ở đâu

Câu hỏi: Tôi có niềm đam mê rất lớn với nghệ thuật phun thêu và đang có ý định học nghề tại Hà Nội. Nhưng tôi không biết nên học phun thêu ở đâu để yên tâm về tay nghề sau khi Tốt nghiệp? Vì vậy rất mong thẩm mỹ viện giúp tôi đưa ra những tiêu chí để đánh giá cơ sở đào tào chuyên nghiệp và uy tín. Tôi xin cảm ơn thẩm mỹ viện rất nhiều. (Chị Đào Thị Phương, 32 tuổi, Vĩnh Phúc)

Học phun thêu ở đâu

Trả lời:

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi cậu hỏi đến thẩm mỹ viện. Thắc mắc học phun thêu ở đâu để yên tâm vê tay nghề sau khi Tốt nghiệp của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều học viên đang có ý định học nghề phun thêu.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh khi được giải đáp thắc mắc này của bạn. Theo đánh giá của các chuyên gia, thẩm mỹ viện có năng lực đào tạo về lĩnh vực phun thêu phải đáp ứng các tiêu chí sau:

-          Đội ngũ giảng viên uy tín: Đội ngũ giảng viên ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng học tập của học viên. Các giảng viên uy tín thường có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đạt được các chứng chỉ, bằng cấp. Vì vậy, bạn nên đăng ký học tại các cơ sở có chuyên gia trực tiếp đứng lớp và hướng dẫn. Bạn có thể xem thông tin về giảng viên trên website của thẩm mỹ viện để hoàn toàn yên tâm.

Học phun thêu ở đâu

-          Cơ sở vật chất: Thiết bị máy móc hiện đại và tân tiến đóng vai trò không nhỏ trong quá trình tiếp thu kiến thức của học viên. Xu hướng phun thêu luôn được cập nhật và thay đổi từng ngày, vì vậy việc sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại giúp học viên nắm được xu hướng làm đẹp đang được ưa chuộng.

-          Thời gian học tập: Tại các cơ sở đào tạo uy tín, thời gian các lớp học phun thêu được bố trí phù hợp với năng lực của học viên giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả tối đa.

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 10 năm trong ngành phun thêu thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Ý Lan đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về đào tạo. Những đóng góp không ngừng nghỉ trong quá trình đào tạo, giám đốc Trần Ngọc Lan đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu do Phó Chủ Tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng.

 Như vậy là bạn đã biết được địa chỉ học phun thêu ở đâu chất lượng. Thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn rõ hơn về chương trình đào tạo phun thêu cũng như chế độ hỗ trợ học viên đang được áp dụng tại thẩm mỹ.


Lên đầu