Loading...

Giảm mỡ bụng phệ

Bụng phệ là kết quả của việc áp dụng một chế độ ăn uống không hợp lý và lười vận động. Không những gây mất thẩm mỹ, tình trạng tích tụ lượng lớn mỡ thừa còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Tổng hợp ba cách giảm mỡ bụng phệ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng hoàn hảo. Cùng tìm hiểu và áp dụng ngay thôi nào!

Giảm mỡ bụng phệ
Bụng phệ là tình trạng khá phổ biến ở các quý ông

Lá ngải cứu

Từ lâu, trong dân gian đã lưu truyền nhiều bài thuốc quý có khả năng chữa được bách bệnh của lá ngải cứu. Bên cạnh đó, là ngải cứu còn được biết đến với công dụng làm đẹp thần kì, trong đó có giảm mỡ bụng phệ.

Giảm mỡ bụng phệ
Đánh tan mỡ bụng bằng cách chườm ngải cứu

Hướng dẫn thực hiện: Nhặt sạch ngải cứu, rồi rang nóng. Tiếp theo, cho lá ngải cứu vào khăn, buộc chặt và tiến hành chườm quanh bụng. Hơi nóng của lá ngải tỏa ra sẽ nhanh chóng đánh tan lượng mỡ thừa, tiêu hao năng lượng hiệu quả. Thực hiện phương pháp này 3 đến 4 lần mỗi tuần.

Nói không với bia rượu

Một trong những nguyên nhân chính làm xuất hiện tình trạng bụng phệ đó chính là uống bia rượu thường xuyên. Bởi các chất kích thích có trong bia, rượu sẽ khiến cho gan phải làm việc quá tải, ngăn chặn sự vận động của bộ phận khác bên trong cơ thể. Ngoài ra, bia rượu quá nhiều còn khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng trực tiếp. Trên thực tế, những người uống bia, rượu sẽ có tuổi thọ thấp hơn so với người bình thường. Chính vì vậy, để giảm mỡ bụng phệ thành công, và cũng là bảo vệ chính mình, bạn nên loại bỏ rượu bia, các chất kích thích ra khỏi khẩu phần ăn của mình nhé!.

Giảm mỡ bụng phệ
Nói không với bia rượu

Giảm béo bằng công nghệ

Hầu hết, những cách giảm mỡ bụng phệ bằng lá ngải cứu hay bia, rượu chỉ có thể hạn chế được sự tích tụ mỡ, mà không tiêu diệt mô mỡ thừa hiệu quả như bạn mong muốn. Do đó, nếu muốn giảm béo hiệu quả, bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ.

Hiện nay, công nghệ giảm béo I – Lipo đang là sự lựa chọn của các chuyên gia thế giới trong lĩnh vực điều trị giảm béo. I – Lipo được đánh giá là công nghệ giảm béo hiện đại, mang đến hiệu quả giảm mỡ thừa vượt trội.

Giảm mỡ bụng phệ
Giảm béo hiệu quả bằng công nghệ I - Lipo

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp ứng dụng thành công công nghệ giảm béo I – Lipo, trở thành địa chỉ giảm béo uy tín, chất lượng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu