Loading...

Giảm béo nhanh sau Tết cách nào hiệu quả nhất?

“Do trong thời gian nghỉ Tết em có ăn nhiều đồ chiên rán, bánh kẹo và các thứ khác nữa nên giờ em béo lên trông thấy. Dù đã thử qua một số chế độ ăn kiêng trong 3 ngày rồi 1 tuần nhưng em thấy không có hiệu quả nhiều mà cơ thể lại càng mệt hơn. Cho em hỏi có cách nào giảm béo nhanh và hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe không ạ?”

Giảm béo nhanh sau Tết cách nào hiệu quả nhất?
Giảm béo nhanh sau Tết cách nào hiệu quả nhất?

Bác sĩ tư vấn: Giảm béo nhanh sau Tết cách nào hiệu quả nhất?

Trong thời gian nghỉ Tết, do cơ thể nạp quá nhiều năng lượng từ các loại thức ăn chứa chất béo nên việc tăng cân là điều khó tránh khỏi. Để giảm cân nhanh sau thời gian này, bạn cũng như nhiều chị em khác lựa chọn các chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên điều này có thể gây nguy hại cho sức khỏe vì cơ thể đang được bổ sung rất nhiều calo nay đột nhiên bị cắt giảm sẽ khiến các bộ phận khác không thể thích ứng ngay. Đó là nguyên nhân vì sao bạn cảm thấy mệt mỏi.

Chế độ ăn kiêng trong 3 ngày, 1 tuần cho hiệu quả nhanh nhưng cần tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người. Thậm chí trước đó bạn cần chuẩn bị bổ sung năng lượng trước và theo lời khuyên của bác sĩ.

Giảm béo nhanh sau Tết cách nào hiệu quả nhất?
Bạn cần biết cách chọn chế độ ăn kiêng phù hợp nhất

Để giảm béo sau Tết, trước hết, bạn cần cắt giảm bớt khẩu phần chứa nhiều đồ ngọt, dầu mỡ. Tăng cường ăn rau xanh trước bữa ăn để giảm cảm giác thèm ăn. Uống nước ép trái cây, nước tinh khiết…Khi sức khỏe đã ổn định, hãy lựa chọn cho mình thực đơn giảm cân phù hợp nhất.

Tuy nhiên nếu không muốn ăn kiêng và luyện tập thể thao mất nhiều thời gian, công sức, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ giảm béo không phẫu thuật I Lipo và ELS tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Hai công nghệ này sử dụng ánh sáng với tần số sóng khác nhau có thể phá hủy các tế bào mỡ trắng thừa trong cơ thể. Đặc biệt lá điện tử thông minh định hình chính xác vùng mỡ cần điều trị.

Giảm béo nhanh sau Tết cách nào hiệu quả nhất?
Giảm béo nhanh bằng công nghệ ELS 20 tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Không giống như phẫu thuật hút mỡ tiềm ẩn nhiều rủi ro và cần kiêng khem trong thời gian dài, giảm béo không phẫu thuật cho hiệu quả tương đương mà an toàn tuyệt đối cho cơ thể đã được các chuyên gia nước ngoài chứng nhận.

Lên đầu