Loading...

Giảm béo đùi và cánh tay

Thân hình kém thon gọn khiến phái đẹp gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn trang phục. Đặc biệt, phần đùi và cánh tay quá khổ làm vóc dáng trở nên nặng nề, mất cân đối. Hãy nghiên cứu và áp dụng ngay cách giảm béo đùi và cánh tay dưới đây để nhanh chóng lấy lại sự tự tin vốn có.

Giảm béo đùi và cánh tay
Loại bỏ mỡ thừa vùng đùi và cánh tay để có vóc dáng thon gọn

Chăm chỉ luyện tập thể dục

Một trong những cách giảm béo đùi và cánh tay truyền thống vẫn còn được yêu thích đến ngày nay đó chính là chăm chỉ luyện tập thể dục. Phương pháp này không những giảm được sự tích tụ mỡ thừa ở vùng đùi, bắp tay mà còn có tác dụng lưu thông khí huyết, nâng cao sức khỏe.

Giảm béo đùi và cánh tay
Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng chạy bộ, bơi lội hoặc tập yoga thường xuyên có thể giúp bạn giảm từ 5 đến 10 mm trong vòng ba tháng. Để đạt hiệu quả giảm béo tốt nhất, mỗi ngày bạn nên dành khoảng 30 phút cho việc luyện tập thể dục.

Kiểm soát chế độ dinh dưỡng hợp lý

Trên thực tế, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo phì, thừa cân. Do đó, muốn giảm béo đùi và cánh tay hiệu quả, các chị em cần kiểm soát nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng của mình. Ngoài ra, bạn nên nhờ tới sự tư vấn của chuyên gia để có được thực đơn ăn uống phù hợp nhất.

Giảm béo đùi và cánh tay
Kiểm soát chế độ ăn uống hợp lý

Bạn nên bổ sung các thực phẩm giàu chất xơ, canxi như rau, củ, quả, thịt, trứng, sữa để tạo cảm giác no lâu, làm giảm quá trình thèm ăn, giúp giảm béo hiệu quả.

Giảm béo bằng công nghệ đa sắc

Cũng giống như các phương pháp giảm béo tự nhiên khác, luyện tập thể dục thường xuyên hay kiểm soát chế độ dinh dưỡng hợp lý chỉ là thể ngăn ngừa sự phát triển của các mô mỡ thừa mà không có tác dụng giảm béo nhanh chóng như mong muốn. Vì vậy, muốn giảm béo hiệu quả không có cách nào khác ngoài việc sử dụng các công nghệ giảm béo.

Giảm béo đùi và cánh tay
Giảm béo hiệu quả, an toàn bằng công nghệ đa sắc

Mới đây, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu thành công công nghệ giảm béo hiện đại – công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20. Sử dụng ánh sáng đa sắc, ELS cho phép tác động chính xác vào vị trí các mô mỡ, giảm béo đùi và cánh tay hoàn hảo. Công nghệ này đã được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền tại Việt Nam.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu