Loading...

Giảm béo đùi và bắp tay

Cơ thể kém thon gọn là một trong những nguyên nhân khiến chị em mất tự tin khi lựa chọn trang phục. Đặc biệt, phần mỡ thừa ở đùi và bắp tay khiến cơ thể trở nên nặng nề hơn rất nhiều. Loại bỏ mỡ thừa tại 2 vùng cơ thể này là cách nhanh nhất giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn như mong muốn. Khám phá ngay cách giảm béo đùi và bắp tay siêu dễ dàng và hiệu quả cao.

Giảm béo đùi và bắp tay
Loại bỏ mỡ đùi và bắp tay để có thân hình thon thả

Áp dụng chế độ luyện tập hợp lý

Rất nhiều chị em than phiền bản thân tập thể thao nhiều những không giảm mỡ hiệu quả hoặc không thể giảm béo như ý muốn. Đó là bởi vì chị em chưa lựa chọn đúng bài tập dành cho vùng cơ thể cần giảm mỡ.

Giảm béo đùi và bắp tay
Nhảy dây giúp đốt cháy mỡ thừa nơi bắp tay và đùi

Nếu muốn giảm mỡ đùi và cánh tay, bạn nên áp dụng những bài tập giảm béo đùi và bắp tay riêng biệt. Một số hình thức tập luyện như: hít đất, nhảy dây… mang lại tác dụng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả cho 2 vùng cơ thể này. Bạn nên bắt đầu với bài tập nhẹ nhàng sau đó tăng dần khối lượng để nhanh chóng đạt hiệu quả.

Kiểm soát chế độ dinh dưỡng

Cho dù quá trình luyện tập chăm chỉ nhưng bạn không kiểm soát chặt chẽ chế độ dinh dưỡng thì quá trình giảm cân của bạn không mang lại hiệu quả cao. Nên thiết lập thực đơn lành mạnh bao gồm nhiều rau xanh và hạn chế tối đa tinh bột cũng như chất béo.

Giảm béo đùi và bắp tay
Kiểm soát nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng để giảm béo thành công

Cách giảm béo đùi và bắp tay với thực đơn khoa học không chỉ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng mà còn rất có lợi cho sức khỏe nữa đấy. Bạn nên kết hợp giữa ăn uống khoa học và chăm chỉ luyện tập để nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Giảm mỡ ánh sáng

Nếu như bạn muốn nhanh chóng giảm béo đùi và bắp tay trong thời gian  ngắn mà không cần phải luyện tập nhiều. Hãy áp dụng ngay công nghệ giảm mỡ đa sắc ELS 20 thông minh. Đây là công nghệ cho phép giảm mỡ chính xác từng vùng trên cơ thể trong thời gian ngắn.

Giảm béo đùi và bắp tay
Công nghệ giảm mỡ bằng ánh sáng an toàn và hiệu quả

Dưới tác động của bước sóng ánh sáng, mỡ thừa sẽ được phân hủy và hóa lỏng sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể. Quá trình giảm mỡ với ELS 20 không cần phẫu thuật nên an toàn cho cơ thể. Chính vì vậy, công nghệ giảm mỡ thông minh này nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng trên thế giới.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu