Loading...

Giảm béo đùi trong vòng một tuần

Đôi chân thon thả, nuột nà luôn là nét quyến rũ không thể chối từ của phái đẹp. Tuy nhiên, do chế độ ăn uống và tập luyện không hợp lý, vùng đùi thường xuất hiện tình trạng tích tụ mỡ thừa. Vậy làm thế nào để xử lý nhanh gọn vấn đề này? Những cách giảm béo đùi trong vòng một tuần hiệu quả dưới đây sẽ là vị cứu tinh cho bạn.

Giảm béo đùi trong vòng một tuần
Đôi chân thon thả giúp phái đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Thường xuyên chạy bộ

Thường xuyên chạy bộ là cách giảm béo đùi trong vòng một tuần khá đơn giản, được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Chạy bộ sẽ kích thích sự vận động của các cơ, sinh nhiệt giúp đánh tan mô mỡ thừa, khiến vùng đùi của bạn săn chắc, gọn gàng hơn. Không những vậy, chạy bộ còn làm lưu thông mạch máu, cải thiện sức khỏe. Mỗi ngày, bạn nên giành từ 2 đến 3 tiếng cho công việc chạy bộ. Sau một tuần áp dụng, vùng đùi của bạn có thể giảm tới 5 mm.

Giảm béo đùi trong vòng một tuần
Chạy bộ thường xuyên có tác dụng giảm béo đùi nhanh chóng

Bổ sung rau, củ, quả

Rau, củ , quả là những nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình giảm béo. Bởi rau, củ, quả rất giàu hàm lượng chất xơ khiến bạn có cảm giác no lâu, làm giảm sự thèm ăn. Ngoài ra, các vitamin và khoáng chất có trong rau, củ, quả còn có tác dụng làm thon gọn vùng đùi. Đây là cách giảm béo đùi trong vòng một tuần được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.

Giảm béo đùi trong vòng một tuần
Tích cực bổ sung rau củ quả

Một số loại rau củ quả bạn nên lựa chọn như bắp cải, rau ngót, đậu Hà Lan, củ cải đường, cà chua, cải thảo, những loại cây có xuất xứ ở miền nhiệt đới.

Giảm béo bằng công nghệ ánh sáng đa sắc

Mặc dù khá đơn giản, dễ thực hiện nhưng hai phương pháp trên chỉ có thể làm giảm mỡ thừa trong một thời gian ngắn. Các mô mỡ thừa sẽ nhanh chóng được tích tụ lại khi bạn ngừng chạy bộ hay bổ sung rau, củ quả. Do đó, bạn cần tìm hiểu ngay phương pháp giảm mỡ thừa bằng công nghệ.

Theo các chuyên gia chia sẻ, công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 chính là cách giảm béo đùi trong vòng một tuần hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng linh hoạt ánh sáng đa sắc, ELS 20 sẽ tác động chính xác vào vị trị cần giảm béo, hóa lỏng các mô mỡ thừa, giúp giảm béo đùi nhanh chóng, hiệu quả. Tại Việt Nam, công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 đã được thẩm mỹ viện Ý Lan nhập khẩu và ứng dụng độc quyền.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu