Loading...

Giảm béo đùi bằng gừng

Không chỉ là gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn, gừng còn được biết đến với những công dụng làm đẹp vô cùng bất ngờ. Hãy nghiên cứu và áp dụng ngay phương pháp giảm béo đùi bằng gừng dưới đây nhé!

Giảm béo đùi bằng gừng
Giảm béo đùi bằng gừng hiệu quả

Giải mã tác dụng làm đẹp từ gừng

Trên thực tế, gừng được coi là vị thuốc quý, rất tốt cho sức khỏe. Gừng rất giàu hàm lượng axit tự nhiên có tác dụng thanh lọc cơ thể, lưu thông mạch máu, tăng cường thể lực cho người sử dụng. Bên cạnh đó, gừng còn có khả năng sinh nhiệt lớn, giúp kiểm soát tối đa sự hình thành phát triển của các mô mỡ thừa, hóa lỏng chúng một cách hiệu quả. Đặc biệt, gừng còn rất an toàn, không gây tổn thương, thích hợp với mọi loại da. Chính vì vậy, giảm béo đùi bằng gừng đã và đang được các chị em yêu thích và áp dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Công thức giảm béo đùi bằng gừng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, có rất nhiều cách chế biến gừng thành những phương pháp giảm béo gừng hiệu quả.

Cách 1: Uống rượu gừng: Ngâm gừng với rượu theo tỷ lệ phù hợp, để khoảng hai đến ba tháng và uống hàng ngày. Rượu gừng khi được đưa vào trong cơ thể sẽ sinh nhiệt, đốt cháy năng lượng, loại bỏ mỡ thừa ở vùng đùi hiệu quả.

Giảm béo đùi bằng gừng
Có nhiều phương pháp chế biến gừng thành nguyên liệu giảm béo khác nhau

Cách 2: Các chị em chỉ cần giã nát gừng, rồi đặt đều lên vùng cơ thể cần giảm béo. Tiến hành massage nhẹ nhàng cho các dưỡng chất có trong gừng thẩm thấu sâu vào da, thúc đẩy quá trình giảm béo đùi diễn ra nhanh chóng. Đây là phương pháp giảm béo đùi bằng gừng đơn giản, tiện ích và không quá tốn kém.

Giảm béo bằng công nghệ hiện đại

Mặc dù khá đơn giản, nhưng cách giảm béo đùi bằng gừng chỉ có tác dụng kiểm soát mô mỡ thừa mà không giảm béo được như mong muốn. Vì vậy, bạn cần tham khảo ngay công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 của thẩm mỹ viện Ý Lan. Đây là công nghệ giảm béo hàng đầu thế giới, cho phép giải phóng mô mỡ thừa tận gốc, triệt để chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất. Công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 đã trở thành một xu hướng làm đẹp mới và mang đến niềm vui cho đông đảo các chị em phụ nữ Việt.

Giảm béo đùi bằng gừng
Giảm béo đùi nhanh chóng, hiệu quả với công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu