Loading...

Giảm béo bụng bia

Vòng eo săn chắc cùng thân hình 6 múi là mơ ước của tất cả các quý ông. Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng bất hợp lý cùng với thói quen nhậu nhẹt triền miên khiến vòng 2 trở nên kém săn chắc. Thế nhưng những cách giảm béo bụng bia cực hiệu quả sau đây sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu thân hình chuẩn mực như mong muốn.

Giảm béo bụng bia
Chiếc bụng bia ảnh hưởng không nhỏ đến chỉ số nam tính của bạn

Công nghệ giảm béo ánh sáng

Một trong những cách giảm béo bụng bia nhanh và hiệu quả nhất hiện nay được các quý ông yêu thích áp dụng đó chính là giảm béo với công nghệ cao. Ưu điểm của phương pháp này đó chính là thời gian giảm béo nhanh chóng đồng thời mang lại hiệu quả như ý muốn.

Giảm béo bụng bia
Tạm biệt bụng bia với liệu trình giảm béo ánh sáng I - Lipo

Hiện nay, 2 công nghệ giảm béo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó chính là công nghệ đa sắc ELS 20 và I – Lipo. Công nghệ thông minh này sử dụng ánh sáng sinh học để hóa lỏng mỡ thừa một cách chính xác mang đến hiệu quả cao. Chỉ với một liệu trình duy nhất khách hàng sẽ giảm size nhanh tùy vào cơ địa của mỗi người giúp lấy lại thân hình chuẩn mực.

Tập gym đều đặn

Với những quý ông chăm chỉ và say mê các bài tập gym thì cách giảm béo bụng bia với phương pháp này chính là công thức hoàn hảo nhất. Những bài tập gym dành riêng cho phần bụng và cơ bụng thường xuyên được các quý ông áp dụng để tăng cường hiệu quả.

Giảm béo bụng bia
Chăm chỉ tập gym để sở hữu thân hình chuẩn mực

Với phương pháp này, đòi hỏi quý ông phải có sự kiên nhẫn và đam mê nhất định để thu được hiệu quả cao. Thêm vào đó, sau khi đạt được hiệu quả giảm béo, bạn cần duy trì chế độ luyện tập hợp lý để giữ gìn cơ bụng chuẩn mực. Nên bắt đầu với những bài tập nhẹ nhàng sau đó nâng dần mức tập để nhanh chóng đạt được hiệu quả cao.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Giảm béo bụng bia
Bên cạnh đó hãy áp dụng chế độ dinh dưỡng nhiều rau xanh để duy trì số đo chuẩn mực

Có thể khẳng định, kiểm soát chế độ dinh dưỡng hợp lý là một trong những cách giảm béo bụng bia siêu hiệu quả. Những cuộc nhậu nhẹt cùng thực đơn ăn uống bất hợp lý chính là nguyên nhân khiến vòng 2 của bạn ngày càng phì nhiêu.

Tích cực nạp rau xanh., trái cây và hạn chế tinh bột cũng như rượu bia là không chỉ giúp thu nhỏ vòng 2 mà còn duy trì lối sống lành mạnh có lợi cho sức khỏe.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu