Loading...

Giảm béo bắp tay thế nào mới là khoa học?  

Tập thể dục kết hợp với chế độ ăn kiêng là cách giảm béo bắp tay quen thuộc nhưng chưa thực sự hiệu quả. Những phân tích của chuyên gia dưới đây sẽ cho bạn biết: giảm béo bắp tay thế nào mới là khoa học nhất hiện nay.

Giảm béo bắp tay thế nào mới là khoa học?
Giảm béo bắp tay bằng luyện tập thể thao không đem lại hiệu quả cao

Giảm béo bắp tay thế nào là khoa học?

- Không làm mất nước: Thực tế đã chứng minh những cách giảm béo thông thường chỉ loại bỏ được rất ít mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà phần lớn là nước và chất khoáng cần thiết. Trong khi đó, nước chiếm tỉ lệ 70% cơ thể và là nhân tố chính cấu tạo nên các bộ phận. Mất nước trong thời gian dài chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và làm gián đoạn quá trình tập luyện. Giảm béo bắp tay mà không để bị mất nước nghe có vẻ vô lí nhưng vẫn có bí quyết giúp các chị em thực hiện điều đó.

- Loại bỏ chính xác vùng mỡ thừa: Bắp tay không nhiều mỡ thừa như vùng bụng nhưng có hệ thống cơ phức tạp. Vậy nên việc giảm béo cần được khoanh vùng chính xác và không làm ảnh hưởng các mô xung quanh. Dù bạn sử dụng các bài tập chuyên biệt cho bắp tay nhưng toàn cơ thể vẫn phải vận động nên việc loại bỏ vùng mỡ thừa coi như thất bại.

Việc phẫu thuật nội soi hút mỡ tuy có thể khắc phục được nhược điểm trên nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi phải động chạm tới các lớp cơ phức tạp.

- Làn da săn chắc, không bị chảy xệ: Giảm béo bắp tay khoa học còn phải duy trì vùng da bắp tay luôn săn chắc, không bị chảy xệ. Các bài tập hiện nay chỉ đáp ứng được một phần vì nếu không đúng phương pháp, bắp tay càng nhanh to dẫn tới tình trạng rạn da.

Giảm béo bắp tay thế nào mới là khoa học?
Giảm béo bắp tay khoa học không làm cơ thể mất nước và chảy xệ vùng da

Cách giảm béo bắp tay khoa học nhất

Giảm béo bắp tay bằng công nghệ đa sắc ELS 20 được các chuyên gia thế giới đánh giá cao nhất vì nó đáp ứng đầy đủ yêu cầu của phương pháp giảm béo khoa học, tức là:

- Không làm cơ thể bị mất nước, chất dinh dưỡng

- Loại bỏ chính xác vùng mỡ thừa

- Làm da săn chắc, trắng mịn

- An toàn tuyệt đối cho cơ thể, không xâm lấn, đau rát

Giảm béo bắp tay thế nào mới là khoa học?
Giảm béo bắp tay bằng công nghệ ELS 20 được nhiều sao thế giới tin tưởng

Sở dĩ công nghệ ELS 20 vượt trội hơn hẳn các phương pháp trên do có sự cộng hưởng nhịp nhàng của ánh sáng Laser và liệu pháp đa sắc. Ánh sáng Laser thân thiện kích hoạt với tần số tương ứng sẽ tự động phá hủy mô mỡ thành axit béo tự do và glycerol rồi đào thải nhanh chóng ra bên ngoài. Cơ thể không phải vận động nên hoàn toàn không bị mất nước hoặc các chất dinh dưỡng.

Kem tinh chất được thoa lên trước liệu trình không chỉ làm mềm mô mỡ mà còn thấm sâu tự động loại bỏ mỡ thừa ở tầng biểu bì. Lá điện tử thông minh định hình giảm mỡ là cải tiến lớn nhất của công nghệ ELS 20 cho phép tìm kiếm tế bào mỡ tích tụ trên diện rộng để ánh sáng Laser loại bỏ chính xác, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, bước sóng ánh sáng của ELS 20 còn có khả năng làm săn chắc vùng da, dưỡng trắng cho cả những phụ nữ sau sinh hoặc trong độ tuổi trung niên.

Giảm béo bắp tay thế nào mới là khoa học?
Công nghệ đa sắc ELS 20 là cách giảm béo bắp tay khoa học nhất hiện nay

Toàn bộ trang thiết bị của công nghệ ELS 20 được cài đặt tự động hóa dưới sự kiểm duyệt chặt chẽ của tổ chức FDA Hoa Kì an toàn tuyệt đối cho cơ thể, không xâm lấn, không đau rát. Vậy nên đây là cách giảm béo bắp tay được đánh giá khoa học nhất hiện nay.

 

Lên đầu