Loading...

Giảm béo bắp chân và bắp tay bằng cách nào?

“Bắp chân và bắp tay của cháu rất to. Cháu thích mặc váy nhưng vì khuyết điểm đó nên không đủ tự tin lắm. Vậy thì cháu có thể làm cách nào để làm cho chúng nhỏ lại được ạ”.

Giảm béo bắp chân và bắp tay bằng cách nào?
Giảm béo bắp chân và bắp tay bằng cách nào?

Bác sĩ tư vấn

Bắp tay và bắp chân to ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và đời sống sinh học của chị em phụ nữ. Theo như mô tả thì bắp tay và bắp chân của cháu rất to có thể do hai nguyên nhân:

- Một là cấu tạo cơ bắp bẩm sinh khó thay đổi

- Hai là tích tụ mỡ lâu ngày khi mà cân nặng của cháu tăng lên thì tùy vào thể trạng, phần mỡ có thể tập trung nhiều vào mặt, bụng, đùi hoặc phần bắp tay, bắp chân.

Giảm béo bắp tay cũng như bắp chân khó hơn vùng bụng vì tại 2 bộ phận này không chỉ có lớp mỡ dày mà còn tập trung rất nhiều hệ thống cơ phức tạp. Chúng đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau: ở bắp tay là vận động, ở bắp chân là di chuyển và nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Vậy nên bắp chân thường to và rắn chắc hơn bắp tay.

Giảm béo bắp chân và bắp tay bằng cách nào?
Bắp chân có nhiều hệ thống cơ khác nhau

Có thể cháu đã khắc phục tình trạng trên bằng cách vận động và ăn kiêng, Nhưng thực chất một số bài tập hiện nay không được đánh giá là khoa học vì nó đào thải số lượng lớn nước và vi khoáng cần thiết ra khỏi cơ thể. Nó cũng không loại bỏ chính xác vùng mỡ thừa mà còn làm cho da bị chảy xệ, kém săn chắc.

Ngoài ra hiện nay, một số chị em còn chọn giải pháp là dùng kem, thuốc giảm béo hoặc phẫu thuật hút mỡ. Tuy nhiên, tất cả các phương pháp này đều tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao hoặc xảy ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vậy nên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ đa sắc ELS 20 mới nhất đáp ứng tất cả yêu cầu của quy trình giảm béo khoa học và an toàn tuyệt đối cho cơ thể khi:

  • Không làm cơ thể bị mất nước, chất dinh dưỡng
  • Loại bỏ chính xác vùng mỡ thừa
  • Không để da bị chảy xệ
  • Không xâm lấn, đau rát
Cháu có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 tại TMV Ý Lan và nhớ thực hiện chế độ ăn uống cũng như luyện tập khoa học để luôn duy trì được chỉ số cân nặng hợp lý.

Lên đầu