Loading...

Giải pháp nào giúp giảm béo bụng hiệu quả cho dân văn phòng?

Tôi làm việc văn phòng nên rất ít vận động. Thân hình thì nhỏ gọn nhưng phần eo gần như không có. Tôi rất muốn cải thiện được vòng eo của mình mà không cần giảm cân. Liệu có cách nào giảm béo bụng hiệu quả không?

Trả lời:

Câu hỏi của bạn là điều băn khoăn chung của nhiều người. Hiện nay, đa số phụ nữ thành thị làm việc trong các văn phòng, cao ốc. Công việc của họ chủ yếu là sử dụng trí óc, cả ngày chỉ quanh quẩn bên bàn giấy, máy tính, không có thời gian và điều kiện để hoạt động tay chân. Vì vậy số lượng nhân viên văn phòng mắc bệnh béo bụng gia tăng một cách chóng mặt. Theo thống kê cứ 10 người làm văn phòng thì có tới 6 người bị béo bụng. Nhất là đối với các chị em phụ nữ thì mỡ bụng sẽ làm họ cảm thấy không thoải mái và gặp khó khăn khi lựa chọn trang phục cho mình, mất tự tin trước mắt các đồng nghiệp.

Giải pháp nào giúp giảm béo bụng hiệu quả cho dân văn phòng?
Cứ 10 người làm văn phòng thì có tới 6 người bị béo bụng

Trên thực tế, có rất nhiều cách giảm béo bụng khác nhau, được chị em sử dụng rộng rãi như lắc vòng, bơi lội, gập bụng… Hầu hết những phương pháp này đều khá đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên hiệu quả lại không được như mong muốn.

Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu thành công công nghệ giảm béo ELS 20. Đây là công nghệ giảm béo hiện đại, do Italia sản xuất. Công nghệ này được trang bị hệ thống đèn hồng ngoại khi được chiếu trực tiếp lên da, sẽ tạo ra quá trình phân hủy mỡ tự nhiên. Các tế bào mỡ sẽ được tự động phân hủy thành acid béo tự do và glycerol sau đó được đào thải ra khỏi cơ thể theo đường bạch huyết.

Giải pháp nào giúp giảm béo bụng hiệu quả cho dân văn phòng?
Giảm béo bụng nhanh chóng, hiệu quả bằng công nghệ ELS 20

Thông thường, một liệu trình giảm béo bụng bằng công nghệ đa sắc ELS 20 cho phép giảm từ 10 đến 20 cm vòng bụng. Đặc biệt, một ưu điểm nổi bật khác của công nghệ này đó chính là thời gian điều trị nhanh chóng nên rất thích hợp với dân văn phòng có lịch trình làm việc dày đặc.

Công nghệ giảm béo bụng đa sắc ELS 20 được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, bạn có thể trải nghiệm công nghệ giảm béo hiệu quả này tại thẩm mỹ viện Ý Lan.

Lên đầu