Loading...

Giá phun xăm lông mày phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tại sao khi tìm kiếm giá phun xăm lông mày, bạn sẽ thấy có sự chênh lệch ở các địa chỉ khác nhau? Điều này phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá phun xăm lông mày phụ thuộc vào yếu tố nào?
Giá phun xăm lông mày phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chất liệu mực sử dụng

Mực phun xăm hiện nay được chia làm hai loại là mực bột và mực sáp. Mực bột được sử dụng cách đây nhiều năm với đặc điểm mềm, mịn, dễ tán nhưng cũng dễ vón cục nếu khuấy trộn không đều, độ bền kéo dài từ 2-3 năm tùy vào cơ địa của từng người.

Mực sáp mới ra đời và chỉ được một số địa chỉ làm đẹp sử dụng hiện nay. Mực sáp có ưu điểm là đặc, quánh giống như sáp ong đun nóng, pha trộn giữa các màu mực dễ dàng hơn, nhanh bám vào các đường đi kim và đặc biệt cho độ bền kéo dài từ 3-4 năm tùy cơ địa mỗi người.

Chính vì có sự khác biệt trong cách lựa chọn chất liệu mực sử dụng, nguồn gốc của mực xăm…mà giá phun xăm cũng không giống nhau. Giá phủ sáp sẽ cao hơn so với mực tán bột thông thường.

Giá phun xăm lông mày phụ thuộc vào yếu tố nào?
Chất liệu mực sử dụng là yếu tố quyết định đến giá phun thêu lông mày

Tay nghề của chuyên viên

Giống nhau ở việc cùng sử dụng chất liệu mực nhưng yếu tố quyết định vẻ đẹp của đôi lông mày là trình độ và tay nghề của chuyên viên phun xăm. Nếu chuyên viên đã có kinh nghiệm nhiều năm thì mức phí bạn cần trả sẽ cao hơn so với những người mới làm.

Và kết quả bạn nhận được đương nhiên sẽ hoàn hảo hơn vì người kinh nghiệm sẽ biết tính toán chính xác các chỉ số lông mày trên khuôn mặt bạn như: độ rộng giữa chân mày là bao nhiêu, tỉ lệ giữa chân mày và gốc lông mày, nên cong ở đoạn nào, gấp đoạn nào...Vậy nên khi lựa chọn địa chỉ phun xăm, bạn cần lưu ý đến người trực tiếp thực hiện cho mình là ai để quyết định.

Giá phun xăm lông mày phụ thuộc vào yếu tố nào?
Bạn cũng cần lựa chọn chuyên viên có tay nghề và giàu kinh nghiệm

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Dù không thực sự quyết định chính đến chi phí làm lông mày nhưng nếu cơ sở vật chất nơi bạn lựa chọn đảm bảo chất lượng từ thiết bị phun thêu đến các dụng cụ hỗ trợ khác thì chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy tin tưởng hơn.

Ngoài ra, công nghệ hiện đại còn giúp quá trình làm đẹp diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn nên bạn cũng có thể căn cứ vào điều kiện này để lựa chọn địa chỉ phun thêu uy tín.

Giá phun xăm lông mày phụ thuộc vào yếu tố nào?
Cơ sở vật chất kỹ thuật tốt giúp quá trình làm đẹp nhanh chóng và an toàn hơn

Các yếu tố trên là những nhân tố chính quyết định đến chi phí của giá phun xăm lông mày. Và dù giá rẻ hay đắt thì bạn vẫn cần cần sáng suốt để lựa chọn cơ sở làm đẹp chất lượng, vừa có Tâm lại vừa Tài như thẩm mỹ viện Ý Lan.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu