Loading...

Giá phun nhũ hoa mới nhất hiện nay là bao nhiêu?

“Sau khi cho con bú, hiện giờ đầu nhũ hoa của em đã bị thâm đen khiến em cảm thấy tự ti quá. Em muốn hỏi giá phun nhũ hoa mới nhất hiện nay là bao nhiêu vì sắp tới em có ý định đi làm mới lại đầu nhũ hoa”.

Giá phun nhũ hoa mới nhất hiện nay là bao nhiêu?
Giá phun nhũ hoa mới nhất hiện nay là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Phun nhũ hoa là phương pháp loại bỏ vết thâm sạm, làm nhũ hoa trắng hồng trở lại nhờ sử dụng thiết bị công nghệ cao.

Thay vì làm hồng nhũ hoa bằng nguyên liệu tự nhiên mất nhiều thời gian hay sử dụng gel/kem không đảm bảo nguồn gốc dễ xảy ra biến chứng thì bạn nên tới các địa chỉ làm đẹp uy tín để phun nhũ hoa bằng công nghệ cao.

Tuy nhiên vì sử dụng những công nghệ, thiết bị khác nhau nên giá phun nhũ hoa có sự chênh lệch khá lớn giữa các cơ sở. Nếu tham khảo, bạn sẽ thấy chi phí phun nhũ hoa dao động từ 3 triệu- 7 triệu- 15 triệu.

Giá phun nhũ hoa mới nhất hiện nay là bao nhiêu?
Giá phun nhũ hoa dao động theo từng địa chỉ khác nhau

Nguyên nhân của sự chênh lệch này là do:

- Công nghệ, thiết bị làm đẹp khác nhau: với xuất xứ từ Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc…nên cho hiệu quả cũng khác nhau

- Cơ sở vật chất kỹ thuật: Dù đây không phải là yếu tố chính nhưng nếu bạn phun nhũ hoa ở nơi có cơ sở khang trang, nhân viên đón tiếp nhiệt tình, chu đáo…thì mức giá sẽ cao hơn một chút. Đó gọi là phí dịch vụ.

- Số lần thực hiện: Với công nghệ hiện đại, bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất đã cho hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên với công nghệ khác hoặc tình trạng của bạn nặng hơn thì cần làm khoảng 2 lần nên mức giá sẽ cao hơn một chút.

Giá phun nhũ hoa mới nhất hiện nay là bao nhiêu?
Hiệu quả sau khi phun hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao

Tuy nhiên dù là mức giá bao nhiêu thì bạn vẫn cần hướng đến mục đích cuối cùng là hiệu quả sau khi phun nhũ hoa. Vì nếu bạn làm ở nơi đắt tiền nhưng đôi khi lại cho kết quả không bằng những nơi có giá bình dân hơn. Vậy nên tham khảo kỹ thông tin và lựa chọn địa chỉ uy tín là điều cần nhất khi làm đẹp.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu