Loading...

Điều trị xóa sẹo

Những vết sẹo rải rác trên cơ thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của làn da. Chính vì vây, những phương pháp điều trị xóa sẹo nhận được sự quan tâm của phần lớn khách hàng. Vậy áp dụng phương pháp xóa sẹo nào sẽ giúp bạn thổi bay sẹo lấy lại làn da đẹp mịn màng, rạng rỡ? Công nghệ điều trị sẹo Xel Scaning vi điểm chính là câu trả lời hoàn hảo.

Công nghệ xóa sẹo siêu hiệu quả

Nếu như trước đây, để điều trị xóa sẹo bạn cần dùng những sản phẩm riêng biệt cho các loại sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo mụn… Thì giờ đây, với công nghệ điều trị sẹo Xel Scaning vi điểm sẽ giải quyết tận gốc các vấn đề về sẹo chỉ với một công nghệ duy nhất.

Điều trị xóa sẹo
Lấy lại làn da mịn màng và rạng rỡ sau khi xóa sẹo

Bởi khác với những phương pháp thông thường, công nghệ Xel Scaning vi điểm sử dụng sóng ánh sáng sinh học để điều trị. Chỉ cần điều chỉnh bước sóng phù hợp với cấu trúc da cũng như tình trạng sẹo của từng khách hàng sẽ giải quyết hiệu quả các loại sẹo.

Cơ chế hoạt đông công nghệ trị sẹo

Sử dụng ánh sáng sinh học để điều trị đã trở thành xu hướng làm đẹp được đánh giá cao trên thé giới. Công nghệ điều trị xóa sẹo Xel Scaning vi điểm áp dụng sóng ánh sáng có bước sóng lớn giúp tiếp xúc hiệu quả đối với bề mặt sẹo.

Điều trị xóa sẹo
Trị sẹo với công nghệ Xel Scanning vi điểm

Chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng ánh sáng phù hợp với tình trạng của khách hàng. Dưới tác động của bước sóng sinh học, hàng ngàn điểm collagen li ti sẽ được tác động vào bề mặt vết sẹo để làm phẳng và mờ sẹo một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, sắc tố sẹo sẽ được làm mờ và phù hợp với màu sắc da của khách hàng.

Địa chỉ điều trị sẹo hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể điều trị sẹo với công nghệ Xel Scaning vi điểm tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Thẩm mỹ viện Ý Lan cũng là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất tại Hà Nội đang sở hữu độc quyền công nghệ điều trị sẹo thông minh này.

Điều trị xóa sẹo
Thẩm mỹ viện Ý Lan được đánh giá cao về chất lượng điều trị sẹo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Mỗi năm, hàng trăm khách hàng thực hiện điều trị xóa sẹo thành công và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu