Loading...

Điều trị vết sẹo

Sẹo luôn là nỗi ám ảnh lớn của các chị em phụ nữ. Nhiều người cho rằng, sẹo chính là dấu chấm hết cho một làn da đẹp hoàn hảo. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, mọi vấn đề của phái đẹp đều được giải quyết. Điều trị vết sẹo bằng công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nguyên nhân làm xuất hiện vết sẹo

Ngoài mụn, tàn nhang, nám da thì sẹo cũng là một vấn đề khiến các chị em đau đầu và gặp nhiều phiền toái. Những vết sẹo xuất hiện bởi nhiều nguyên nhân như tại nạn, chấn thương, phẫu thuật hoặc do chế độ chăm sóc da không hợp lý. Sẹo tuy không làm hại đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tinh thần của người phụ nữ. Chính vì vậy, những phương pháp điều trị vết sẹo hiệu quả luôn được các chị em hết sức quan tâm.

Điều trị vết sẹo
Sẹo gây nhiều phiền toái, khó chịu cho phụ nữ

Điều trị sẹo bằng sóng ánh sáng

Hiện nay, các chuyên gia hàng đầu thế giới đã nghiên cứu thành công phương pháp điều trị vết sẹo hiệu quả, an toàn bằng công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm. Công nghệ này kết hợp hoàn hảo dải ánh sáng Scan năng lượng cao và công nghệ vi điểm, cho phép tác động chính xác vào vị trí các vết sẹo, kích thích sản sinh collagen, giúp làm lành vết sẹo. Bên cạnh đó, Scan là loại tia sinh học, thân thiện với con người nên an toàn, không gây đau rát và làm tổn thương da.

Điều trị vết sẹo
Trị sẹo hoàn hảo bằng sóng ánh sáng

Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Xel Scanning vi điểm đã tạo nên một xu hướng làm đẹp mới, chiếm được niềm tin của đông đảo các chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

Lựa chọn địa chỉ trị sẹo uy tín

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm. Đến với thẩm mỹ viện Ý Lan, khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp chất lượng với giá cả hết sức phù hợp. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, Ý Lan là địa chỉ trị sẹo nói riêng, chăm sóc sắc đẹp nói chung của rất nhiều chị em trong và ngoài nước.

Điều trị vết sẹo
Thẩm mỹ viện Ý Lan mang đến dịch vụ trị sẹo chất lượng

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu