Loading...

Điều trị sẹo sau tai nạn

Những vết thương sau tai nạn rất dễ hình thành sẹo trên da. Không những thế những vết sẹo này thường sẫm màu và gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho làn da. Trên thực tế, điều trị sẹo sau tai nạn với các phương pháp thông thường không hề dễ dàng. Tham khảo công nghệ trị sẹo siêu hiệu quả bằng ánh sáng thông minh.

Nguyên nhân hình thành sẹo

Việc hình thành sẹo sau tai nạn có rất nhiều nguyên nhân như: sơ cứu vết thương không đảm bảo vệ sinh, cơ địa dễ hình thành sẹo, sử dụng các sản phẩm điều trị sẹo không phù hợp... Thông thường các vết sẹo hình thành sau tai nạn thường là sẹo lồi và sẫm màu so với tổng thể màu da của cơ thể.

điều trị sẹo sau tai nạn
Những vết sẹo sau tai nạn gây mất thẩm mỹ cho làn da

Các phương pháp điều trị sẹo thông thường không dễ dàng để làm mờ  và phẳng sẹo. Bởi vậy, để quá trình điều trị sẹo sau tai nạn đạt được hiệu quả cao, cần áp dụng công nghệ điều trị sẹo chuyên dụng với ánh sáng thông minh.

Bước đột phá trong công nghệ điều trị sẹo

Công nghệ điều trị sẹo Xel Scaning vi điểm là công nghệ điều trị sẹo hiện đại bằng ánh sáng sinh học. Bước đột phá trong công nghệ điều trị sẹo này cho phép tăng cường hiệu quả điều trị làm mờ và làm phẳng vết sẹo một cách tự nhiên nhất.

điều trị sẹo sau tai nạn
Điều trị sẹo tận gốc lấy lạu vẻ đẹp cho làn da

Hiện nay, công nghệ điều trị sẹo Xel Scaning vi điểm được các chuyên gian sử dụng như phương pháp điều trị sẹo sau tai nạn hiệu quả. Với công nghệ này, cho phép điều trị hiệu quả ngay cả những vết sẹo có diện tích lớn và lâu năm.

Cơ chế hoạt động công nghệ ánh sáng

Để mang lại  hiệu quả điều trị sẹo sau tai nạn tối đa, công nghệ Xel Scaning sử dụng sóng ánh sáng sinh học vào quá trình điều trị sẹo. Sóng ánh sáng sinh học được đánh giá là bước đột phá trong lĩnh vực làm đẹp mang lại hiệu quả cao.

điều trị sẹo sau tai nạn
Sóng ánh sáng thông minh làm phẳng vết sẹo trong thời gian ngắn

Dưới tác động của xung sóng ánh sáng, hàng ngàn điểm collagen li ti có tác dụng làm phẳng vết sẹo một cách tự nhiên. Vết sẹo sẽ trở nên mềm mại và phẳng với cấu trúc da. Bên cạnh đs, sóng ánh sáng từ thiên nhiên kích thích làm mờ sắc tố sẹo giúp chúng sáng như màu da của cơ thể.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu