Loading...

Điều trị sẹo sau khi khâu

Sự tác động của dao kéo trên cơ thể thường dễ dàng để lại sẹo. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng những vết sẹo này lại làm mất tính thẩm mỹ, khiến các chị mất tự tin trong cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách điều trị sẹo sau khi khâu bằng công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm hết sức hiệu quả nhé!

Điều trị sẹo sau khi khâu
Làn da trắng hồng, không tì vết giúp phái đẹp rạng rỡ, nổi bật

Đặc điểm vết sẹo sau khi khâu

Một trong những loại sẹo khó chữa trị nhất chính là sẹo khâu. Bởi sẹo khâu là kết quả của quá trình can thiệp dao kéo, kim chỉ lên bề mặt da, giúp làm se khít vết thương và cầm máu. Thông thường, những vết thương nặng người ta mới dùng đến phương pháp khâu. Do đó, cách điều trị sẹo sau khi khâu hiệu quả không phải dễ dàng. Trên thực tế, nhiều người đã áp dụng những phương pháp chữa sẹo từ tự nhiên nhưng đều không phát huy được tác dụng. Vì vậy, muốn làm lành sẹo hoàn hảo, các chị em cần nhờ tới sự giúp đỡ của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Điều trị sẹo sau khi khâu
Sẹo sau khi không rất khó chữa trị

Trị sẹo bằng công nghệ vi điểm

Hiện nay, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm được các chuyên gia thế giới lựa chọn trong điều trị sẹo sau khi khâu. Công nghệ này kết hợp linh hoạt giữa việc chiếu ánh sáng Scan và công nghệ vi điểm, cho phép tác động chính xác vào vị trí vết sẹo, kích thích sản sinh collagen làm lành sẹo nhanh chóng. Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã nhận được sự kiểm định chất lượng của Hiệp hội Da liễu châu Âu. Theo các chuyên gia chia sẻ, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm là một bước tiến mới trong lĩnh vực điều trị sẹo trên toàn thế giới, hội tụ đầy đủ các ưu điểm như mang lại kết quả cao, thời gian điều trị nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng.

Điều trị sẹo sau khi khâu
Chuyên gia tư vấn cách điều trị sẹo khâu bằng công nghệ Xel Scanning vi điểm

Địa chỉ trị sẹo uy tín chất lượng

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ điều trị sẹo sau khi khâu cả nước. Ứng dụng độc quyền công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm, Ý Lan mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ trị sẹo tốt nhất. Đến nay, thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy, được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và gửi gắm niềm tin.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu