Loading...

Điều trị sẹo hiệu quả

Bất cứ chị em cũng không cảm thấy thoải mái khi trên cơ thể của mình xuất hiện những vết sẹo xấu xí. Đặc biệt, thật sự phiền toái nếu như vết sẹo đó ngự trị ngay trên mặt. Hiện nay, điều trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm được đông đảo phái đẹp lựa chọn.

Điều trị sẹo hiệu quả
Thật khó để tìm được một phương pháp trị sẹo hoàn hảo

Trị sẹo hoàn hảo với công nghệ ánh sáng

Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực điều trị sẹo hiệu quả trên toàn thế giới. Công nghệ này đã được Hiệp hội Da liễu châu Âu kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn.

Sử dụng linh hoạt ánh sáng Scan và công nghệ vi điểm, Xel Scanning vi điểm giúp làm mờ vết sẹo nhanh chóng, mang đến kết quả điều trị sẹo hiệu quả, hoàn hảo. Bên cạnh đó, công nghệ này còn có tác dụng chăm sóc da vô cùng bất ngờ. Đặc biệt, ánh sáng Scan thích hợp với mọi loại da nên rất an toàn, không gây bất cứ tác dụng phụ nào.

Cơ chế hoạt động

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị sẹo Xel Scanning được giới chuyên gia nhận định là thông minh và có tính ứng dụng cao. Xel Scanning vi điểm kết hợp hoàn hảo chùm tia sáng Scan và công nghệ vi điểm.

Điều trị sẹo hiệu quả
Kết hợp linh hoạt ánh sáng Scan và công nghệ vi điểm

Ánh sáng Scan: được chiếu trực tiếp lên bề mặt vết sẹo, kích thích sản sinh collagen, giúp làm lành vết sẹo. Không những vậy, dải sáng này còn đẩy lùi vết thâm nám hiệu quả.

Công nghệ vi điểm: tác động chính xác vào vị trí từng vết sẹo đã đánh dấu, mang đến kết quả điều trị tối ưu và rút ngắn thời gian điều trị nhanh chóng.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Hiện nay, điều trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã có mặt tại Việt Nam và được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Ý Lan lựa chọn dịch vụ điều trị sẹo. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của thẩm mỹ viện luôn sẵn sàng, nhiệt tình tư vấn cho những gói liệu trình trị sẹo phù hợp.

Điều trị sẹo hiệu quả
Thẩm mỹ viện Ý Lan trị sẹo hiệu quả

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là một trong những địa chỉ trị sẹo chất lượng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp có chất lượng hoàn hảo nhất.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu