Loading...

Điều trị mụn

Với sự bùng nổ của mạng xã hội, chúng ta dễ dàng đặt mua sản phẩm thông qua những trang web trực tuyến. Chính vì vậy, việc tìm mua những sản phẩm làm đẹp trở nên thật đơn giản. Tuy nhiên, khi áp dụng những phương pháp điều trị mụn không đúng cách sẽ để lại hậu quả  nghiêm trọng.

Tự ý điều trị mụn

Thói quen thông thường của những người bị mụn đó là tự ý sử dụng những sản phẩm điều trị. Các chuyên gia Da liễu khẳng định rằng: đây là một trong những thói quen nguy hiểm trong quá trình điều trị mụn. Bởi những sản phẩm chữa mụn được sản xuất dánh cho tình trạng mụn nhất định.

Điều trị mụn
Điều trị mụn sai phương pháp khiến mụn trở nên nghiêm trọng hơn

Vì vậy, khi tùy tiện áp dụng sai phương pháp điều trị là bạn đã vô tình làm tổn thương da cũng như làm tăng nguy cơ hình thành mụn. Điều này gây khó khăn cho quá trình điều trị mụn về sau. Theo kết quả nghiên cứu, đây là trường hợp nhiều khách hàng gặp phải bởi thói quen sử dụng thuốc thiếu hiểu biết.

Áp dụng nhiều phương pháp cùng lúc

Tâm lý chung khi bị mụn của tất cả mọi người đó là muốn nhanh chóng tạm biệt lũ mụn đáng ghét. Chính vì vậy, xảy ra tình trạng lạm dụng thuốc hoặc lạm dụng nhiều phương pháp. Có rất nhiều khách hàng kết hợp giữa thuốc uống, kem bôi với mong muốn điều trị mụn nhanh nhất.

Điều trị mụn
Lạm dụng nhiều phương pháp điều trị mụn không mang lại hiệu quả cao

Tuy nhiên, việc sử dụng chồng chéo các sản phẩm điều trị sẽ dẫn đến tình trạng kháng thuốc. Tình trạng này có thể khiến tình trạng mụn trở nên nghiêm trọng hơn hay thậm chí làm tổn thương da của bạn.

Kiên nhẫn khi điều trị

Thông thường, cơ địa của mỗi người khác nhau thế nên tình trạng mụn cũng khác nhau. Vì thế, khi áp dụng cách điều trị mụn cần có sự kiên nhẫn nhất đinh. Rất nhiều trường hợp khách hàng ngừng sử dụng sản phẩm điều trị mụn bởi cảm thấy chuyển biến chậm. Sau đó tự ý áp dụng những phương pháp điều trị mụn khác mà bản thân cảm thấy phù hợp hơn.

Điều trị mụn
Cần sự kiên nhẫn nhất định trong quá trình điều trị mụn

Các chuyên gia Da liễu khẳng định rằng: cơ địa mỗi người cần có thời gian nhất định để làm quen với thành phần của thuốc. Sau một thời gian điều trị nếu không thấy chuyển biến tích cực hãy liên hệ với bác sỹ để được hỗ trợ điều trị.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu