Loading...

Đi tìm cách giảm cân cấp tốc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Giảm cân cấp tốc là mong muốn của người thừa cân béo phì. Tuy nhiên có nhiều phương pháp hiện nay khiến chị em cảm thấy bối rối không biết nên chọn ra sao. Dưới đây sẽ cung cấp một vài thông tin cơ bản nhất cho bạn.

Nhiều chị em chọn giảm cân cấp tốc bằng những phương pháp khác nhau

1. Giảm cân bằng phẫu thuật

Thời kỳ đầu giảm cân bằng phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn khi nó có khả năng loại bỏ mỡ thừa tức thì, hiệu quả ngay lập tức. Trước tiên bác sĩ sẽ khoanh vùng có nhiều mỡ thừa. Rạch 1 vết nhỏ rồi dùng thiết bị chuyên dụng để hút trực tiếp mỡ thừa ra bên ngoài.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp cho khách hàng có thể trạng tốt, chứa nhiều mỡ thừa nhưng mới tích tụ. Hơn nữa hút mỡ dạng béo là dạng phẫu thuật có nhiều nguy cơ và dẫn tới tai biến, ví dụ như tắc mạch do mỡ. Vậy nên chị em cần hết sức cẩn trọng.

2. Sử dụng thuốc giảm cân cấp tốc

Thuốc giảm cân cấp tốc cũng là lựa chọn của nhiều người. Về bản chất, hợp chất có trong thuốc sẽ làm tăng nhu cầu thu nạp nước và giảm nhu cầu ăn của cơ thể. Từ đó giúp người dùng giảm cân nhanh. Ngoài ra, một số loại còn hạn chế lượng thực phẩm bạn bổ sung hằng ngày.

Dù hiệu quả nhưng phương pháp này chỉ phù hợp với người có thể trạng tốt, không có tiểu sử về huyết áp, tiểu đường…Khi áp dụng, thuốc này dễ gây ra sự mất cân bằng trong cơ thẻ, trầm cảm, biếng ăn, ngất xỉu do cơ thể thiếu chất…

thuoc-giam-can-cap-toc-cho-nhieu-tac-dung-phu-1
Thuốc giảm cân cấp tốc cho nhiều tác dụng phụ

3. Sử dụng máy giảm béo cấp tốc

Hiện nay có nhiều loại máy giảm béo cấp tốc hoạt động dựa trên cơ chế tạo ra nhiệt nhằm đốt nóng mỡ thừa bằng cách rung chuyển tần số khác nhau. Tuy nhiên theo chuyên gia thì cách làm này mất khá nhiều thời gian. Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Thậm chí có người còn không giảm được mà còn béo nhanh hơn.

4. Giảm béo bằng công nghệ cao

Ngoài những cách giảm cân trên, thì sử dụng công nghệ cao không phẫu thuật là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Cơ chế chính của cách giảm cân này là sử dụng sóng ánh sáng nhiệt lượng cao tác động sâu vào lớp da. Nhờ vậy lượng mỡ thừa nhanh chóng được đào thải ra bên ngoài. Cũng vì không đụng chạm đến dao kéo nên phương pháp này an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

Theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới WHO, con số những người bị thừa cân béo phì trên toàn thế giới ngày càng tăng cao với tốc độ “chóng mặt”, từ khoảng 1,4 tỷ người năm 2013 lên tới 1,7 tỷ người năm 2015. Trong tương lai, con số này sẽ còn tiếp tục gia tăng.

 
 

Lên đầu