Loading...

Đạp xe giảm béo đùi

Trong showbiz, không riêng các nữ ngôi sao, viêc giữ dáng đối với các sao nam cũng vô cùng quan trọng.  Loại bỏ mỡ thừa cơ thể giúp các sao nam duy trì vóc dáng cân đối và khỏe mạnh. Cùng điểm danh những sao nam mê mẩn đạp xe giảm béo đùi để duy trì vóc dáng nhé.

Đạp xe giảm béo đùi
Đạp xe giúp giảm béo đùi rất hiệu quả

Lý Thần

Nổi lên sau vai diễn thành công trong bộ phim Võ Mị Nương truyền kỳ, Lý Thần đang là tâm điểm của showbiz với ồn ào tình ái cùng  Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, ngoài tài năng diễn xuất anh chàng cũng là hình mẫu hấp dẫn với gương mặt nam tính và thân hình quyến rũ.

Đạp xe giảm béo đùi
Cơ bụng săn chắc của Lý Thần gây ấn tượng mạnh với fans nữ

Lý Thần cho biết, bản thân rất thích vận động nên bất cứ khi nào rảnh rỗi anh chàng đều tranh thủ đạp xe. Họ Lý cho biết lợi ích từ việc đạp xe giảm béo đùi không chỉ giúp anh chàng duy trì thân hình săn chắc mà còn giúp tinh thần trở nên thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngô Kiến Hào

Sau khi rời F4, tên tuổi của Ngô Kiến Hao không còn hót như xưa. Tuy nhiên, thân hình chuẩn mực cùng gương mặt nam tính của anh chàng vẫn là người trong mộng của nhiểu thiếu nữ. Có thể khẳng định, tại thời điểm này, Ngô Kiến Hào là người sở hữu hình thể vượt trội trong nhóm F4.

Đạp xe giảm béo đùi
Ngô Kiến Hào trẻ trung nhờ số đo hình thể chuẩn mực

Chăm chỉ tập vũ đạo cùng với chế độ luyện tập riêng giúp anh chàng duy trì thân hình không mỡ thừa sau nhiều năm gia nhập làng giải trí. Là một trong những quý ông hâm mộ phương pháp đạp xe giảm béo đùi. Mỗi ngày anh chàng đều dành ra 1h đồng hồ để đạp xe trên máy tập hoặc ngoài trời để rèn luyện sức khỏe.

Ngô Ngạn Tổ

Hoàng từ lai Ngô Ngạn Tổ đã tham gia showbiz được hơn 10 năm nhưng có thể nhận thấy vóc dáng của anh chàng không hề thay đổi. Thậm chí, theo thời gian, gương mặt phong trần và thân hình vạm vỡ của anh chàng càng trở nên ấn tượng.

Đạp xe giảm béo đùi
Vóc dáng hoàn hảo của hoàng tử lai Ngô Ngạn Tổ

Yêu thích võ thuật, Ngô Ngạn Tổ thường xuyên luyện tập tại nhà. Bên cạnh đó, anh chàng cũng cho biết bản thân thường xuyên áp dụng cách đạp xe giảm béo đùi. Chỉ với 30’ đạp xe mỗi ngày, Ngô Ngạn Tổ đã duy trì được hình thể đáng mơ ước.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu