Loading...

Có nên phun tán bột lông mày không?

Có nên phun tán bột lông mày không? Có lẽ hầu hết phái Đẹp đều đã từng băn khoăn về điều này. Những chị em mong muốn sở hữu dáng lông mày đẹp mà vẫn chưa biết phải làm sao. Hãy cùng thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp phun tán bột lông mày này nhé!

Bạn Lâm Anh chia sẻ: “Trào lưu phun tán bột lông mày đang làm khuynh đảo giới phun thêu thẩm mỹ thời gian quan. Rất nhiều chị em, bạn bè của mình đã thử nghiệm dịch vụ này và tấm tắc khen nó nhạt màu, nhìn khá đẹp và tự nhiên. Mình cũng muốn thử, nhưng vì hơi kỹ tính và nhút nhát nên chưa quyết có nên phun tán bột lông mày hay không?”

Nếu bạn cũng đang phân vân “có nên phun tán bột lông mày” giống như Lâm Anh, hãy lắng nghe ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ như sau:

co-nen-phun-tan-bot-long-may-3
Có nên phun tán bột lông mày không?

Hiểu hơn về phun tán bột lông mày

Đây là một phương pháp thẩm mỹ lông mày rất hoàn hảo. Với kỹ thuật vi chạm đẩy mực vào lớp thượng bì của da mà không tác động sâu xuống hạ bì kết hợp với kỹ thuật tán bột màu thiên nhiên, phun tán bột lông mày tạo nên độ bắt màu mịn như khi bạn kẻ chì trang điểm. Đặc biệt, đầu kim siêu nhỏ và thao tác nhẹ nhàng sẽ tạo những đường nét không quá sắc và vẫn tự nhiên y như thật. Các bảng màu dùng trong phun tán bột lông mày rất đa dạng nên có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, màu da và khuôn mặt.

co-nen-phun-tan-bot-long-may-1
Có nên phun tán bột lông mày không?

Có nên phun tán bột lông mày không?

- Phun tán bột lông mày thích hợp với hầu hết các nhóm đối tượng bởi dưới sự sáng tạo của chuyên gia giàu kinh nghiệm, chân mày sẽ được “phù phép” trở nên trẻ trung và đẹp tự nhiên mọi lúc, mọi nơi mà không cần trang điểm mỗi ngày.

- Nhóm đối tượng nên phun tán bột lông mày bao gồm:

  • Người không có lông mày, lông mày thưa thớt
  • Người bị rụng lông mày do ảnh hưởng sức khỏe, môi trường
  • Có nhu cầu tạo dáng lông mày cho đẹp với màu da, tóc
  • Đã thực hiện làm lông mày rồi nhưng bị hỏng hoặc chưa ưng ý
co-nen-phun-tan-bot-long-may-2
Có nên phun tán bột lông mày không?

Nên phun tán bột lông mày ở đâu?

Hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện kỹ thuật phun tán bột lông mày. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả làm đẹp hoàn hảo cho bạn. Với bề dày lịch sử hơn 15 năm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, mực xăm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là điểm đến uy tín cho phái Đẹp Hà Thành.

Ngoài thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật, thẩm mỹ viện Ý Lan còn luôn đề cao thái độ phục vụ khách hàng, luôn chân thành, tận tâm, lễ phép và tư vấn nhiệt tình. Dựa vào đó, chị em sẽ được tha hồ lựa chọn dáng lông mày đẹp nhất cho mình và cảm nhận đẳng cấp VIP khi trải nghiệm dịch vụ.

Ngay sau khi phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan, bạn có thể trở về công việc và sinh hoạt bình thường mà không cảm thấy một chút đau đớn, khó chịu, không cần tốn công chăm sóc và nghỉ dưỡng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ phun tán bột lông mày, mời bạn liên hệ tới hotline: 1900.6288/0967.11.66.33 hoặc trực tiếp tới địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

Lên đầu