Loading...

Có nên phun môi thẩm mỹ? Có đẹp tự nhiên không?

“Em thấy môi mình ngày càng thâm đi sau nhiều năm sử dụng son nên em có ý định đi phun môi. Tuy nhiên, em vẫn băn khoăn không biết có nên phun môi thẩm mỹ hay không và sau khi phun có đẹp tự nhiên không?

Có nên phun môi thẩm mỹ? Có đẹp tự nhiên không?
Có nên phun môi thẩm mỹ? Có đẹp tự nhiên không?

Bác sĩ tư vấn: Có nên phun môi thẩm mỹ?

Nhiều chị em môi bị thâm sạm sau thời gian dài sử dụng son là điều bình thường vì trong son môi chứa hàm lượng chì nhất định. Do vậy, thay vì để những chất độc hại đó ảnh hưởng đến sức khỏe và vẻ đẹp, bạn nên lựa chọn cách làm đẹp an toàn hơn.

Có nên phun môi thẩm mỹ? Có đẹp tự nhiên không?
Phun môi thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Phun môi thẩm mỹ hay phun môi là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không cần đụng chạm dao kéo nhưng vẫn cho đôi môi lên màu đẹp tự nhiên. Quy trình thực hiện cũng rất đơn giản. Chuyên viên sẽ sử dụng kim phun thêu hiện đại có gắn đầu mini siêu nhỏ sẽ di chuyển ở lớp thượng bì với độ sâu vừa phải theo hình dáng của khuôn môi. Khi đó mực phun sẽ được tản dần theo vết đi kim nên đảm bảo đều màu, không bị vón cục. Thời gian đầu, màu mực hơi đậm một chút nhưng sau khi đã bong lớp vảy ngoài là bạn sẽ có màu môi đẹp tự nhiên.

Có nên phun môi thẩm mỹ? Có đẹp tự nhiên không?
Sau khi bong lớp ngoài bạn sẽ có đôi môi đẹp tự nhiên

Nếu môi của bạn bị thâm tiếp tục thoa son sẽ càng thâm hơn. Vậy nên bạn có thể tham khảo phương pháp phun môi thẩm mỹ, vừa khắc phục được nhược điểm môi thâm, vừa có đủ các loại màu thời trang bóng mịn không kém so với khi đánh son.

Với quy trình làm đẹp hiện đại, tay nghề chuyên viên được nâng cao rõ rệt thì bạn chỉ cần kiên trì thời gian đầu là sau đó sẽ có màu môi lâu bền kéo dài từ 3-5 năm tùy cơ địa mỗi người. Nếu màu nhạt thì bạn chỉ cần dặm lại là đẹp như mới, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu