Loading...

Phun môi thẩm mỹ - công nghệ làm đẹp không cần son phấn

Phun môi thẩm mỹ có thể cải thiện tình trạng môi dày, môi mỏng, thâm, đen cho phái đẹp. Nó giúp trở nên hoàn thiện hơn mà không cần phải phẫu thuật mà màu sắc vẫn luôn hồng hào, tươi tắn. Nó cũng loại bỏ vĩnh viễn việc phải sử dụng bút chì kẻ viền môi hay tô son hằng ngày.

phun-moi-tham-my-5

Môi là điểm nhấn chính trên khuôn mặt, tạo nên nụ cười và thể hiện cảm xúc. Một đôi môi đẹp không chỉ phải ở chính giữa khuôn mặt mà còn phải cân đối cả 2 bên, môi trên môi dưới cân bằng nhau. Phần trên đỉnh môi không quá phẳng, nhọn hoặc tròn.

Do vậy mà phun môi thẩm mỹ đang được nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm tạo ra một dáng môi đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất cho khuôn mặt.

Phun môi thẩm mỹ được thực hiện như thế nào?

Phun môi hiện nay có 2 kỹ thuật chính là phun môi thẩm mỹ thông thường và phun môi phủ bóng. Điểm chung của 2 phương pháp là đều sử dụng đầu kim siêu mini để đưa mực xăm vào lớp biểu bì của da đem đến màu sắc tự nhiên nhất. Điểm khác biệt là sau khi thực hiện phun môi thông thường, bạn sẽ được phủ thêm 1 lớp collagen bóng phía bên ngoài làm cho đôi môi trở nên mềm mịn, bóng khỏe và giữ độ bền trong thời gian dài.

xoa-tham-moi-3

Cần chuẩn bị gì trước khi phun môi thẩm mỹ

Trước khi thực hiện, bạn cần hẹn lịch cụ thể với chuyên viên. Nếu có phải cạo ria mép thì nên làm 1 ngày trước lịch hẹn.

Chuyên viên sẽ đánh giá hình dạng khuôn mặt và đôi môi của bạn, xem xét sự đối xứng. Sau đó thảo luận về kỹ thuật cũng như màu sắc phù hợp nhất. Tiếp đó, vùng môi của bạn được làm sạch, ủ tê khoảng 15-20 phút để bạn cảm thấy thoải mái nhất. Cuối cùng là thực hiện phun môi thẩm mỹ (sau đó là phủ bóng nếu bạn muốn).

Nên chăm sóc sau khi phun môi như thế nào?

Sau khi phun, môi bạn có thể hơi sưng một chút nhưng điều này là hết sức bình thường khi làn da chịu tổn thương từ bên ngoài. Chỉ trong vài ngày, chúng sẽ biến mất. Trong khoảng từ 3-5 ngày đầu, bạn tích cực bôi thuốc dưỡng để lớp vảy ngoài nhanh bong hơn. Sau đó thì màu sẽ tiếp tục mềm và ổn định hơn trong vài tuần tới.

Bạn lưu ý giữ vệ sinh sạch sẽ  sau phun xăm môi. Uống thêm nước hoa quả, ăn nhiều rau xanh để tăng cường vitamin cho da.

Đôi môi của bạn sẽ dần sáng màu và ổn định trong 1-2 tháng tới. Tuy nhiên sau tháng đầu, bạn nên qua địa chỉ phun xăm để chuyên viên kiểm tra lại. Nếu thấy màu nhợt thì có thể dặm lại cho màu đẹp hơn.

13

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt là phun môi, thẩm mỹ viện Ý Lan sở hữu thiết bị hiện đại cùng màu mực chuẩn Hàn không vón cục, không bết dính. Đặc biệt toàn bộ quá trình đều do trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan thực hiện nên đảm bảo đẹp mềm mại, tự nhiên và độ bền dài lâu nhất cho khách hàng.

Lên đầu