Loading...

Phun xăm môi hiện nay có những công nghệ nào nổi bật nhất?

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì phun xăm môi hay phun môi thẩm mỹ đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới giúp các chị em sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà không cần đánh son trong thời gian dài.

phun xăm môi
Phun xăm môi hiện nay có những công nghệ nào nổi bật nhất?

Ưu điểm chung của công nghệ phun xăm môi hiện nay

Sở dĩ phun xăm môi được nhiều chị em lựa chọn ở đủ các lứa tuổi khác nhau trước hết là có thể khắc phục hiệu quả tình trạng môi bị thâm xỉn, nhợt màu do bẩm sinh hoặc do tác động của các yếu tố bên ngoài như ánh nắng, sử dụng son nhiều…

Ngoài ra, với tình trạng khách hàng có môi quá dày hoặc quá mỏng, cánh môi không đẹp…thì phun môi thẩm mỹ cũng có thể giúp bạn sở hữu làn môi chuẩn đẹp hơn. Với môi quá dày, chuyên viên sẽ vẽ viền môi hẹp vào phía trong, còn với môi quá mỏng, chuyên viên sẽ “ăn gian” ra phía ngoài.

Công nghệ phun môi Hàn Quốc

Đây là công nghệ có nguồn gốc từ Hàn Quốc- một trong những đất nước luôn dẫn đầu về làm đẹp trên thế giới.

Phun môi Hàn Quốc là sự kết hợp của thiết bị hiện đại với đầu kim siêu nhỏ tác động một lực vừa đủ lên phần thượng bì giúp màu mực bám nhanh và đều hơn. Mực xăm sử dụng lúc ban đầu  xuất xứ từ Hàn Quốc, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng mực của Hoa Kỳ, Anh, Pháp…miễn sao đảm bảo chất lượng.

Phun môi Hàn Quốc có ưu điểm là cho vẻ đẹp tự nhiên, đa dạng về màu sắc, độ bền kéo dài từ 2-3 năm tùy cơ địa của mỗi người.

phun xăm môi
Phun môi Hàn Quốc cho làn môi đẹp tự nhiên

Công nghệ phun môi phủ bóng

Là sự tiếp nối của công nghệ Hàn Quốc, phun môi phủ bóng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn khi cho làn môi căng, mọng và bóng. Màu sắc của phun môi phủ bóng cũng rất đa dạng, tuy nhiên sẽ lên màu đẹp hơn với những tone sáng như hồng cam, đỏ cam, đỏ tươi, hồng cherry…

Cũng nhờ có lớp phủ bóng bên ngoài mà phun môi công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn “ăn gian” thêm vài tuổi để trở thành một cô nàng trẻ trung và xinh đẹp hơn. Không chỉ vậy, độ bền của phun môi phủ bóng có thể từ 3-4 năm hơn hẳn so với công nghệ cũ.

phun xăm môi
Công nghệ phun môi phủ bóng đang rất hot hiện nay

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Ý Lan có cả 2 dịch vụ là phun môi Hàn Quốc và phun môi phủ bóng. Đặc biệt, toàn bộ quá trình từ tư vấn, thử màu, đến phun màu đều do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện. Đảm bảo sẽ cho bạn màu môi tự nhiên, chuẩn đẹp nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, giám đốc Trần Ngọc Lan đã sử dụng đôi bàn tay tài hoa và mắt thẩm mỹ tinh tế làm đẹp cho hàng triệu khách hàng.

Nếu muốn sở hữu làn môi bóng bẩy, căng mọng, quyến rũ, các chị em hãy đến ngay với thẩm mỹ viện Ý Lan để làm đẹp trong hôm nay nhé!

 

Lên đầu