Loading...

Chữa mụn bằng xông hơi

Khi bị mụn tấn công, phần lớn khách hàng có thói quen thông thường là nặn mụn. Chính thói quen này khiến mụn bị nặng hơn và làn da dễ dàng bị viêm nhiễm. Tại Nhật Bản, phụ nữ thường áp dụng cách chữa mụn bằng xông hơi. Phương pháp này được các chuyên gia Da liễu đánh giá cao về hiệu quả và sự an toàn.

Chữa mụn bằng xông hơi
Bạn đã biết công thức xông hơi trị mụn hay chưa?

Xông hơi nước ấm

Tiến hành xông hơi nước ấm cho toàn bộ gương mặt là thói quen hàng ngày của phụ nữ Nhật Bản. Phương pháp này giúp mở rộng lỗ chân lông đồng thời tăng cường độ đàn hồi cho da. Ngoài ra, đây cũng là cách chữa mụn bằng xông hơi đơn giản nhất dễ thực hiện.

Chữa mụn bằng xông hơi
Trị mụn như người Nhật với phương pháp xông hơi nước ấm

Chỉ cần một bát nước ấm, sau đó phủ một chiếc khăn trùm qua đầu. Có thể vỗ nhẹ lên da mặt để tăng cường giải phóng chất thải ở lỗ chân lông ra ngoài. Tiến hành xông hơi cho đến khi nước nguội hẳn. Thực hiện đểu đặn mỗi ngày 1 lần giúp làn da thải độc hiệu quả.

Xông hơi tinh dầu

Ngoài phương pháp chữa mụn bằng xông hơi với nước ấm thì cách chữa mụn với một chút tinh dầu là phương pháp điều trị mụn cực hiệu quả. Tinh dầu có tác dụng làm sáng mịn da đồng thời kháng viêm nhanh chóng. Đặc biệt, phương pháp này còn có tác dụng kiềm dầu nên thích hợp với những làn da bị mụn do thừa dầu.

Chữa mụn bằng xông hơi
Xông hơi tinh dầu không chỉ điều trị mụn mà còn có tác dụng dưỡng da hiệu quả

Cách thực hiện: nhỏ 1 – 2 giọt tinh dầu vào bát nước ấm. Sau đó tiến hành xông hơi toàn bộ gương mặt cho đến khi nước nguội hẳn. Sau khi xông hơi có thể thoa trực tiếp một chút tinh dầu lên những nốt mụn. Sau 2 tuần áp dụng tình trạng mụn của làn da sẽ được cải thiện rõ rệt.

Lưu ý khi điều trị mụn

Hiện nay, phương pháp chữa mụn bằng xông hơi rất đươc chị em yêu thích và áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, các chuyên gia Da liễu cũng khẳng định rằng đây chỉ là liệu pháp phòng chống mụn và thư giãn cho da. Vì vậy, muốn điều trị các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng các hay mụn cám… dứt điểm cần áp dụng  những phương pháp trị mụn đã được kiểm dịnh về chất lượng. Công nghệ chữa mụn sẽ giải quyết dứt điểm các vấn đề về mụn đồng thời mang lại hiệu quả tái tạo da nhanh chóng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu