Loading...

Những câu hỏi thường gặp về phủ sáp lông mày

Phủ sáp lông mày đang là dịch vụ làm đẹp độc quyền cực hot, chỉ có tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và nắm rõ về dịch vụ làm đẹp này. Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi thường gặp về phủ sáp lông mày đang được nhiều chị em quan tâm và tìm kiếm.

Phủ sáp lông mày là gì?

Phủ sáp lông mày là công nghệ làm đẹp đầu tiên và duy nhất, chỉ có tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Là người phụ nữ có “bàn tay vàng” trong nghệ thuật phun xăm, Giám đốc Trần Ngọc Lan đã nghiên cứu và sáng chế ra kỹ thuật phủ sáp lông mày giúp chị em sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và không mất thời gian trang điểm.

Thay vì sử dụng bột như kỹ thuật phun tán bột lông mày, phủ sáp lông mày sử dụng bột sáp với đặc tính mềm mịn, có phần hơi sánh đặc hơn với các loại bột tán truyền thống. Ưu điểm của loại bột sáp này là giúp cho mực thấm đều, nhanh hơn và hạn chế tình trạng đau rát, chảy máu hoặc bết dính sau khi xăm lông mày.

cau-hoi-thuong-gap-ve-phu-sap-long-may-1
Những câu hỏi thường gặp về phủ sáp lông mày

Phủ sáp lông mày có an toàn không?

Phủ sáp lông mày có an toàn không? Phủ sáp lông mày có đau không? Bao lâu thì lành? Đây là những câu hỏi thường gặp nhất của chị em phụ nữ. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Trước khi thực hiện phủ sáp lông mày, các chuyên viên sẽ ủ tê toàn bộ lông mày nên trong quá trình thực hiện sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Hơn thế nữa, quá trình thực hiện phủ sáp lông mày chỉ tác động nhỏ lên da nên sẽ xuất hiện tình trạng sưng nhẹ. Đây là hiện tượng bình thường mà ai cũng gặp phải khi phun xăm lông mày, phun thêu lông mày hoặc phun tán bột. Chỉ sau khoảng 2-3 ngày, cùng lông mày được phủ sáp sẽ phục hồi và đẹp tự nhiên.

cau-hoi-thuong-gap-ve-phu-sap-long-may-2
Những câu hỏi thường gặp về phủ sáp lông mày

Ưu điểm của phủ sáp lông mày là gì?

Phủ sáp lông mày là một bước tiến mới trong kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ. Do vậy, nó khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống, đồng thời, phát huy nhiều ưu điểm vượt trội. Ưu điểm của kỹ thuật phủ sáp lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan là:

  • Màu mịn và bám da sau khi phủ sáp
  • Không để lộ đường nét thẩm mỹ
  • Linh hoạt trong cách phun màu từ đậm đến nhạt
  • Độ bền màu có thể kéo dài từ vài tháng đến nhiều năm
  • Dễ dàng xóa sửa, tạo kiểu mới
cau-hoi-thuong-gap-ve-phu-sap-long-may-3
Phủ sáp lông mày là dịch vụ do Giám đốc Trần Ngọc Lan – chủ Thẩm mỹ viện Ý Lan sáng tạo và xây dựng thương hiệu.

Phủ sáp lông mày bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, chi phí phủ sáp lông mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kỹ thuật công nghệ, tay nghề người thực hiện, cơ sở thẩm mỹ, yêu cầu của khách hàng,… Chi phí phủ sáp lông mày hoàn thiện là 2.500.000 VND.

Chỉ nên phủ sáp lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Phủ sáp lông mày là dịch vụ do Giám đốc Trần Ngọc Lan – chủ Thẩm mỹ viện Ý Lan sáng tạo và xây dựng thương hiệu. Do vậy, quý khách hàng chỉ nên thực hiện phủ sáp lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan để đảm bảo chất lượng dịch vụ, độ an toàn cũng như chi phí và hiệu quả làm đẹp.

Hiện tại, quy trình phủ sáp lông mày được bà Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện với công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại, chất liệu mực và bột sáp được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên nên có thể giúp chị em sở hữu cặp lông mày ưng ý.

 

 

Lên đầu