Loading...

Cách trị tàn nhang và nám

Nám má, tàn nhang là nguyên nhân khiến phái đẹp mất tự tin nghiêm trọng. Những phương pháp điều trị thông thường mất nhiều thời gian cũng như không mang lại hiệu quả cao. Tìm hiểu cách trị tàn nhang và nám hiệu quả nhất hiện nay để lấy lại sự tự tin cho gương mặt của bạn.

Công nghệ điều trị nám và tàn nhang

Nếu như các phương pháp chữa trị truyền thống như: sử dụng mỹ phẩm hay thuốc uống thường khiến bạn mất nhiều thời gian điều trị. Thì hiện nay, cách trị tàn nhang và nám với công nghệ ánh sáng Yag Q Switch rút ngắn thời gian điều trị tối đa đồng thời giải quyết hiệu quả các vấn đề về nám và tàn nhang chỉ trong một liệu trình duy nhất.

Cách trị tàn nhang và nám
Xóa sạch nám và tàn nhang chỉ với một liệu trình duy nhất từ Yag Q Switch

Với hiệu quả điều trị vượt trội, công nghệ Yag Q Swicth đã nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như khách hàng sử dụng. Việc áp dụng ánh sáng sinh học vào quá trình điều trị da đã trở thành một trong những xu hướng làm đẹp tiên tiến trên thế giới.

Quy trình hoạt động

Để mang lại hiệu quả điều trị vượt trội, công nghệ Yag Q Switch đã linh động áp dụng liệu pháp ánh sáng sinh học. Dưới tác động của xung ánh sáng, các vấn đề về tàn nhang và nám sẽ được giải quyết hoàn toàn trong một liệu trình. Bởi vậy, cách trị tàn nhang và nám bằng công nghệ cao mang lại hiệu quả điều trị vượt trội.

Cách trị tàn nhang và nám
Xung sóng ánh sáng phân hủy hoàn toàn sắc tố gây nám da

Sóng ánh sáng Yag sẽ được các chuyên gia điều chỉnh phù hợp với cấu trúc da cũng như tình trạng của khách hàng. Dưới tác động của xung ánh sáng, lớp melamin sẽ nhẹ nhàng được bóc tách ra khỏi da từ đó giúp da sáng mịn hoàn toàn.

Hiệu quả điều trị vượt trội

Mang tính đột phá so với những phương pháp điều trị tàn nhang và nám thông thường, cách trị tàn nhang và nám với Yag Q Switch xóa sạch hoàn toàn nám và tàn nhang trong thời gian ngắn. Đặc biệt, sóng ánh sáng sinh học có tác dụng khống chế sắc tố melamin tái phát từ đó duy trì hiệu quả dài lâu.

Cách trị tàn nhang và nám
Kết quả điều trị được Yag Q Switch duy trì vĩnh viễn

Đặc biệt, sử dụng công nghệ điều trị thông minh này còn có tác dụng tái tạo và làm sáng mịn da một cách tự nhiên. Từ đó, vùng da điều trị trở nên sáng màu và căng mịn tự nhiên.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu