Loading...

Cách trị sẹo phẳng

Một vết sẹo dù lớn hay nhỏ đều có thể trở thành nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ. Sẹo tưởng chừng như vô hại nhưng lại là nguyên nhân khiến phái đẹp mất tự tin trong mỗi lần xuất hiện. Cùng “bỏ túi” ngay 3 cách trị sẹo phẳng dưới đây để xử lý những vết sẹo nhanh chóng, hiệu quả.

Cách trị sẹo phẳng
Phái đẹp đau đầu khi bị sẹo tấn công

Lô hội giúp làm mờ sẹo

Cách trị sẹo phẳng bằng lô hội đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, lô hội có chứa 70% vitamin E và khoáng chất vi lượng, khi được thẩm thấu qua da sẽ kích thích tế bào da phát triển, sản sinh collagen làm đầy vết sẹo. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, đơn giản và không quá tốn kém.

Cách trị sẹo phẳng
Lô hội giúp làm mờ vết sẹo

Cách thực hiện: Ép lấy nhựa cây lô hội, thoa đều lên vùng da bị sẹo. Thực hiện 4 đến 5 lần mỗi tuần, vết sẹo sẽ mờ đi rõ rệt.

Là phẳng sẹo với vỏ cam tươi

Chắc hẳn, nhiều chị em sẽ rất bất ngờ về tác dụng của vỏ cam tươi trong việc chữa lành vết sẹo. Trên thực tế, vỏ cam tươi rất giàu axitamin có khả năng làm mờ vết sẹo nhanh chóng. Tuy nhiên, cách trị sẹo phẳng bằng vỏ cam tươi đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì.

Cách trị sẹo phẳng
Đẩy lùi sẹo phẳng bằng vỏ cam tươi

Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn tách riêng phần vỏ cảm. Tiếp theo, dùng vỏ cam tươi chà sát liên tục vết sẹo. Bạn có thể áp dụng cùng với một ít mật ong để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trị sẹo hoàn hảo bằng ánh sáng

Cũng giống như các cách chữa sẹo từ thiên nhiên khác, lô hội hay vỏ cam tươi đều chỉ có thể làm mờ nhạt vết sẹo mà không trị sẹo được hiệu quả. Do đó, muốn trị sẹo hiệu quả, hoàn hảo, bạn cần đến sự trợ giúp của cách trị sẹo phẳng bằng công nghệ thẩm mỹ. Hiện nay, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm là sự lựa chọn của các chuyên gia trên thế giới trong điều trị sẹo.

Cách trị sẹo phẳng
Trị sẹo hoàn hảo với ánh sáng thông minh

Sử dụng dải ánh sáng đa chiều, kết hợp với công nghệ vi điểm thông minh, Xel Scanning tác động chính xác đến từng mm vào vị trí vết sẹo, mang lại kết quả trị sẹo hoàn hảo. Chỉ sau khoảng 20 phút điều trị, làn da của bạn trở nên láng mượt, mịn màng như chưa từng bị sẹo. Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền tại Việt Nam.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu