Loading...

Cách trị sẹo ở mũi

Các vết sẹo để lại trên da sau quá trình hoàn thiện vết thương ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ trên gương mặt. Đặc biệt, vùng da mũi khá nhạy cảm nên thường để lại sẹo lâu hơn. Tìm hiểu và áp dụng cách trị sẹo ở mũi hiệu quả để hoàn thiện vẻ đẹp cho gương mặt nhé.

Công nghệ trị sẹo mới

Các vết sẹo không thể điều trị thành công bởi các phương pháp điều trị thông thường như: thoa kem, sử dụng mỹ phẩm… Bởi vậy, cách trị sẹo ở mũi với công nghệ ánh sáng được các chuyên gia nhận định là phương pháp điều trị sẹo vùng mũi hiệu quả nhất hiện nay.

cách trị sẹo ở mũi
Thổi bay vết sẹo lấy lại sự tự tin cho làn da

Công nghệ điều trị sẹo ánh sáng Xel Scanning vi điểm giải quyết các vấn đề về sẹo chỉ trong một liệu trình duy nhất. Bên cạnh đó, quá trình điều trị an toàn không làm tổn thương da. Với những hiệu quả vượt trội từ công nghệ Xel Scanning, công nghệ này đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Cơ chế hoạt động công nghệ ánh sáng

Công nghệ ánh sáng Xel Scanning vi điểm áp dụng linh hoạt giữa sóng ánh sáng Scanning và kỹ thuật siêu vi điểm. Với vùng da mũi nhạy cảm và khá khó điều trị, cách trị sẹo ở mũi Xel Scanning vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

cách trị sẹo ở mũi
Sử dụng sóng ánh sáng Xel Scanning điều trị sẹo chỉ trong một liệu trình

Sóng ánh sáng Scanning sẽ được điều chỉnh phù hợp với tình trạng vết sẹo. Dưới tác đồng của ánh sáng sinh học, hàng ngàn điểm collagen li ti sẽ được lấp đầy vùng da sẹo một cách tự nhiên. Với cơ chế siêu vi điểm, các vết sẹo sẽ trở nên mềm và phảng so với tổng thể làn da. Dưới tác dụng của mạng lưới collagen tự nhiên, làn da sẽ trở nên mịn màng và sáng khỏe. Đây cũng là ưu điểm vượt trội từ công nghệ trị sẹo Xel Scanning mà các phương pháp thông thường không có được.

Xu hướng điều trị sẹo hiệu quả

Hiện nay, các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ trên thế giới đã áp dụng cách trị sẹo ở mũi Xel Scanning vi điểm. Các chuyên gia đã nhận xét rằng: Công nghệ điều trị sẹo này giúp rút ngắn thời gian điều trị đồng thời tăng cường hiệu quả.

cách trị sẹo ở mũi
Khách hàng hào hứng với dịch vụ điều trị sẹo Xel Scanning vi điểm

Hàng triệu khách hàng trên thế giới đã sử dụng công nghệ điều trị sẹo thông minh này. Phần lớn khách hàng đều hài lòng với kết quả thu được. Vết sẹo trở nên phẳng và đồng màu với vùng da trên gương mặt.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu