Loading...

Cách trị sẹo ở chân

Đôi chân thon dài và thẳng mượt là vũ khí giúp chị em tự tin khi diện váy ngắn hay quần short. Tuy nhiên, những vết sẹo xấu xí ở đôi chân khiến phái đẹp không còn thoải mái khi lựa chọn trang phục. Để lấy lại sự tự tin hãy nhanh chóng áp dụng cách trị sẹo ở chân với công nghệ Xel Scanning vi điểm.

Bước đột phá trong công nghệ trị sẹo

Các phương pháp điều trị sẹo thông thường như: thuốc bôi ngoài da hay các liệu pháp từ thiên nhiên thường mất nhiều thời gian điều trị. Bên cạnh đó, hiệu quả từ phương pháp này chuyển biến khá chậm chạm chính vì vậy khách hàng thường đợi khi sử dụng hết thuốc mới có thể biết phương pháp này có hợp hay không?

cách trị sẹo ở chân
Thuốc bôi liền sẹo không mang lại hiệu quả như mong muốn

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp trị sẹo thông thường. Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm được các chuyên gia nhận định là cách trị sẹo ở chân mang tính chất đột phá cao.

Cơ chế hoạt động công nghệ trị sẹo

Các phương pháp điều trị sẹo thông thường không giải quyết triệt để được 2 vấn đề lớn nhất về sẹo, đó là: màu sắc sẹo và diện tích vết sẹo. Trong khi đó, cách trị sẹo ở chân với Xel Scanning giúp làm mờ hoàn toàn màu sắc sẹo cũng như làm phẳng vết sẹo so với bề mặt da.

cách trị sẹo ở chân
Công nghệ điều trị sẹo bằng ánh sáng Xel Scanning vi điểm thông minh

Có được hiệu quả này, Xel Scanning vi điểm đã áp dụng linh hoạt giữa bước sóng ánh sáng Scanning cũng như công nghệ siêu vi điểm. Quá trình làm lành sẹo bằng sóng ánh sáng giúp rút ngắn thời gian điều trị đồng thời mang lại hiệu quả cao.

Hiệu quả vượt trội từ công nghệ thông minh

Chỉ với một liệu trình duy nhất, các vấn đề về sẹo sẽ được giải quyết. Bên cạnh đó, vùng da xung quanh không hề bị tổn thương bởi tác động của sóng ánh sáng. Với cách trị sẹo ở chân Xel Scanning sẽ nhanh chóng lấy lại đôi chân thon thả và mềm mại chỉ sau một liệu trình duy nhất.

cách trị sẹo ở chân
Tự tin với đôi chân mịn màng không vêt sẹo

Hiện nay, công nghệ điều trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã có mặt tại Việt Nam và được thẩm mỹ viện Ý Lan độc quyền. Sau một thời gian áp dụng, công nghệ Xel Scanning vi điểm đã nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu