Loading...

Cách trị sẹo mới

Những vết sẹo xấu xí hình thành sau chấn thương là điều không mong muốn với bất kỳ ai. Tuy nhiên, do cơ địa cũng như cách chăm sóc không đúng cách những vết sẹo vẫn xuất hiện khiến chủ nhân mất tự tin. Vậy cách trị sẹo mới hình thành như thế nào cho hiệu quả và an toàn? Hãy khám phá ngay phương pháp siêu hiệu quả dưới đây.

Đặc điểm sẹo mới hình thành

Sẹo mới được hiểu là sẹo mới hình thành sau vết thương. Thông thường sẹo có màu đậm so với tổng thể màu da. Theo các chuyên gia, đây là giai đoạn nên điều trị sẹo ngay và dễ dàng thu được hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu áp dụng cách trị sẹo mới không đúng cách sẽ khiến sẹo trở nên đậm màu hơn và khó điều trị hơn.

cách trị sẹo mới
Xử lý vết sẹo sau vết thương là chủ đề được phái đẹp quan tâm

Một trong những điểm cần lưu ý khi điều trị sẹo mới đó chính là làm mờ vết sẹo đồng thời làm giảm sắc tố sẹo hiệu quả. Hiện nay, những công nghệ điều trị sẹo bằng ánh sáng được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả điều trị.

Công nghệ điều trị sẹo bằng ánh sáng

Hiện nay, công nghệ điều trị sẹo Xel Scanning vi điểm được đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Công nghệ sử dụng ánh sáng sinh học tác động lên vùng da bị sẹo, dưới tác động của ánh sáng sinh học vết sẹo sẽ giảm dần về màu đồng thời trở nên bằng phẳng hơn.

cách trị sẹo mới
Điều trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng rút ngắn thời gian điều trị đồng thời mang lại hiệu quả cao

Có được hiệu quả này, công nghệ đã áp dụng linh hoạt sóng ánh sáng Xel Scanning và công nghệ siêu vi điểm lấp đầy các vết lõm li ti một cách hiệu quả nhất. Thêm một yếu tố giúp cách trị sẹo mới hình thành này được yêu thích đó chính là thời gian điều trị nhanh chóng.

Lưu ý khi điều trị sẹo

Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc điều trị sẹo không mang lại hiệu quả như mong muốn. Đó chính là quá trình điều trị sẹo diễn ra muộn cũng như sử dụng phương pháp không hiệu quả.

cách trị sẹo mới
Thẩm mỹ viện Ý Lan độc quyền công nghệ điều trị Xel Scanning vi điểm

Chính bởi vậy, cách trị sẹo mới hiệu qua nhất đó chính là nhanh chóng xử lý vết sẹo ngay khi mới hình thành. Tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ điều trị sẹo Xel Scanning vi điểm tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Đây cũng là địa chỉ thẩm mỹ sở hữu công nghệ điều trị sẹo thông minh này tại Việt Nam.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 66 33


Lên đầu