Loading...

Cách trị sẹo đơn giản

 Sẹo là tình trạng da mà không ai mong muốn, sẹo gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, Thẩm mỹ viện Ý Lan xin chia sẻ cách trị sẹo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao, đó là công nghệ trị sẹo Xel scaning vi điểm.

cách trị sẹo đơn giản
cách trị sẹo đơn giản

Sẹo và các cách trị sẹo thông thường

Có thể nói sẹo có rất nhiều loại, sẹo là kết quả của quá trình chữa mụn không hiệu quả hay do phẫu thuật, do đậu mùa để lại... Sẹo làm cho vẻ ngoài của bạn kém tự tin và gây cản trở trong giao tiếp.

Những loại sẹo mà hay mắc phải nhất có thể nói đến là :

cách trị sẹo đơn giản
  • Sẹo lõm: thường có bề mặt tròn đều, lõm sâu với diện tích 2 - 5 mm. Mật độ sẹo không cố định, thường xuất hiện ở trán, hai bên má và mũi (nơi trứng cá bọc thường xuất hiện). Sẹo lõm do mụn trứng cá bọc để lại rất khó chữa và thường gây tổn thương nặng trong quá trình bị mụn.
  • Sẹo lồi: Là loại sẹo do phẫu thuật để lại thường có sắc tố màu trắng nhiều hơn.

Các cách trị sẹo đơn giản được biết đến nhiều đó là:

  • Dùng quả cà chua để làm mờ sẹo: Trong trái cà chua có nhiều vitamin A có tác dụng làm sáng da, đồng thời kích thích các sợi collagen tự nhiên dưới da hoạt động giúp làm mềm vết sẹo, làm cho sẹo nhanh mờ hơn.
cách trị sẹo đơn giản
Trị sẹo đơn giản với cà chua

  • Chữa sẹo bằng chanh và muối: Với các tinh chất axit tự nhiên có trong chanh sẽ giúp cho vết sẹo dần thay đổi sắc tố, kết hợp với muối tinh mastxa nhẹ nhàng cũng có tác dụng trị sẹo cao hơn.

Chữa sẹo bằng công nghệ Xel Scaning vi điểm:

Đây là cách trị sẹo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tuyệt đối với những người bị sẹo. Có thể nói đây công nghệ trị sẹo ưu việt đang được hàng triệu người lựa chọn vì những lý do:

  • Chữa trị các loại sẹo đến 95 %
  • Liệu trình nhanh chóng, không đau, không chảy máu
  • Tái tạo làn da mịn màng hơn sau khi điều trị
cách trị sẹo đơn giản
Hiệu quả chữa mụn bằng ánh sáng

Đây là sự kết hợp giữa chùm ánh sáng Scan với công nghệ siêu vi điểm mang đến tác động kép vượt trội. Công nghệ này cho phép bắn ra những cột tia sáng Scan lớn có bước sóng 1060nm xuyên qua da và làm vỡ những mô da bị sẹo rỗ, kích thích sản sinh collagen và elastin, làm bằng vết sẹo lồi trong khoảng thời gian ngắn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu