Loading...

Cách tẩy lông chân tay an toàn

Công việc dọn dẹp vùng da dưới cánh tay đã trở nên quen thuộc với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, cách tẩy lông chân tay an toàn thì không phải chị em nào cũng biết. Bởi vậy, tẩy lông không đúng cách không chỉ khiến lông mọc đen và dày hơn mà còn khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng.

Cách tẩy lông chân tay an toàn
Học ngay cách tẩy lông chân tay an toàn và hiệu quả tại nhà

Chỉ tẩy khi da khỏe mạnh

Với nhiều chị em, việc tẩy lông chân tay được diễn ra định kỳ mà không hề quan tâm đến tình trạng của làn da. Khi bạn bị ốm, sức đề kháng của làn da cũng giảm đi đáng kể. Vì vậy, quá trình tẩy lông không những không mang lại hiệu quả mà còn khiến da bị tổn thương nghiêm trọng.

Cách tẩy lông chân tay an toàn
Chỉ tiến hành tẩy lông khi làn da thực sự khỏe mạnh

Vì vậy, cách tẩy lông chân tay an toàn đó chính là việc quan tâm đến sức đề kháng của làn da. Nếu da bị bong tróc hay chịu ảnh hưởng của quá trình sử dụng thuốc hãy tạm thời ngừng nhiệm vụ tẩy lông nhé.

Không làm mềm lông

Thói quen thông thường khi tiến hành tẩy lông của các chị em đó chính là tẩy lông mà không hề làm mềm lông. Quá trình làm mềm lông trước khi tẩy giúp dễ dàng loại bỏ lông khỏi da đồng thời hạn chế đau rát cho làn da của bạn.

Cách tẩy lông chân tay an toàn
Làm mềm lông trước khi tẩy tránh làm tổn thương da

Đây chính là cách tẩy lông chân tay an toàn và đúng cách mà các chuyên gia cũng khuyên bạn nên áp dụng. Bạn có thể làm mềm lông tay chân bằng một chút nước ấm hoặc kem dưỡng chuyên dụng trước khi tiến hành tẩy lông. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả từ mẹo nhỏ hữu ích này đấy.

Không tẩy 2 lần trên một vùng da

Trên thực tế, những sợi lông cứng đầu thường sót lại sau quá trình tẩy lông. Vì vậy, bạn không nên cố tẩy lông 2 lần để loại bỏ chúng. Vì quá trình tẩy lông đã khiến da bị ảnh hưởng ít nhiều, tiếp tục lần thứ 2 sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da khiến da ửng đỏ hoặc đau rát.

Cách tẩy lông chân tay an toàn
Không tẩy lông 2 lần trên một vùng da

Cách tẩy lông chân tay an toàn và khoa học để giải quyết những sợi lông cứng đầu này đó là nhẹ nhàng dùng dao cạo chuyên dụng. Sau khi tẩy lông tay chân lưu ý chăm sóc da sau khi tẩy lông bằng kem dưỡng để tránh làm tổn thương da.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu