Loading...

Cách chữa sẹo khâu

Một trong những lo lắng sau khi bị chấn thương đó chính là những vết sẹo hình thành. Những vết sẹo xuất hiện sau khi khâu vết thương khiến phái đẹp thực sự lo lắng. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ mách cách chữa sẹo khâu hiệu quả và an toàn.

Công nghệ chữa sẹo bằng ánh sáng sinh học

Hiện nay, sử dụng sóng ánh sáng sinh học để điều trị sẹo đã trở thành một trong những xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất trên thế giới. Đây là công nghệ duy nhất đã được FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng an toàn.

cách chữa sẹo khâu
Phái đẹp tự tin với làn da trắng mịn không tỳ vết

Công nghệ Xel Scanning vi điểm được các chuyên gia đánh giá là cách chữa sẹo khâu hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ làm mờ sẹo, phương pháp này còn có tác dụng tái tạo vùng da điều trị trở nên mềm mại và sáng mịn so với màu da trên toàn bộ cơ thể. Với những hiệu quả vượt trội công nghệ điều trị sẹo thông minh đã chinh phục hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Cơ chế hoạt động công nghệ trị sẹo

Mang lại hiệu quả trị sẹo nhanh chóng và an toàn, công nghệ Xel Scanning vi điểm kết hợp linh hoạt giữa bước sóng ánh sáng thông minh và công nghệ siêu vi điểm. Sự linh hoạt trong cách chữa sẹo khâu này giúp nhanh chóng mang lại hiệu quả đồng thời rút ngắn thời gian điều trị.

cách chữa sẹo khâu
Điều trị sẹo bằng sóng ánh sáng mang đến hiệu quả vượt trội

Sóng ánh sáng Scanning: được điều chỉnh chính xác với tình trạng sẹo của khách hàng. Hàng ngàn điểm collagen li ti sẽ được kích thích lấp đầy các vết sẹo một cách nhanh chóng giúp bề mặt da trở nên phẳng hơn.

Công nghệ siêu vi điểm: công nghệ siêu vị điểm tập trung chính xác vào điểm hình thành sẹo giúp chúng trở nên sáng màu hơn và hài hòa với vùng da trên cơ thể.

Hiệu quả vượt trội khi sử dụng công nghệ

Cách chữa sẹo khâu Xel Scanning vi điểm thông minh mang lại hiệu quả điều trị vượt trội lên đến 99% chỉ trong một liệu trình duy nhất khiến khách hàng rất hài lòng. Hiện nay, công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng sinh học này đã có mặt tại nhiều nước Châu Âu.

cách chữa sẹo khâu
Thẩm mỹ viện Ý Lan độc quyền công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm tại Việt Nam

Các chuyên gia da liễu đã khẳng định rằng, công nghệ thông minh này sẽ trở thành một trong những xu hướng làm đẹp hot nhất năm 2015. Hiện nay, tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ điều trị sẹo Xel Scanning vi điểm tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam sở hữu công nghệ điều trị sẹo tiên tiến này.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu