Loading...

Các phương pháp trị sẹo

Thammyvienylan.vn sẽ tổng hợp các phương pháp trị sẹo được người dùng đánh giá cao để giúp bạn nhanh chóng giải quyết các vấn đề về sẹo. Các phương pháp điều trị sẹo được tổng hợp dựa trên số liệu đánh giá từ khảo sát thăm dò ý kiến. Lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân để có làn da đẹp mịn màng.

Công nghệ trị sẹo ánh sáng

Dẫn đầu trong top các phương pháp trị sẹo được đánh giá cao, công nghệ trị sẹo ánh sáng Xel Scanning vi điểm nhận được sự yêu thích của phần lớn khách hàng. Đây đồng thời là công nghệ trị sẹo duy nhất trên thế giới ứng dụng ánh sáng sinh học thông minh vào quá trình điều trị.

các phương pháp trị sẹo
Trị sẹo với công nghệ cao mang lại hiệu quả tuyệt vời

Sử dụng ánh sáng Scanning cho phép nhanh chóng làm mờ vết thâm cũng như thúc đẩy quá trình tái tạo da nhanh chóng. Hiệu quả nhận thấy rõ rệt chỉ sau một liệu trình duy nhất. Hiện nay, đây cũng là công nghệ trị sẹo duy nhất trên thế giới nhận được đánh giá cao từ FDA.

Trị sẹo với nghệ tươi

Một trong các phương pháp trị sẹo khá phổ biến và được áp dụng rộng rãi đó chính là sử dụng nghệ tươi. Đây là bí quyết trị sẹo từ dân gian và phổ biến đến tận ngày nay. Nghệ tươi có chứa hàm lượng vitamin E cao có tác dụng làm mờ vết thâm cũng như tái tạo da hiệu quả.

các phương pháp trị sẹo
Trị sẹo với nghệ tươi được khách hàng yêu thích

Tuy nhiên, các chuyên gia Da liễu cho rằng, chất nhựa trong nghệ tươi có thể khiến vết thương sẫm màu hơn. Thêm vào đó không phải ai cũng hợp với phương pháp này.

Kem bôi trị sẹo

Trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm kem bôi trị sẹo. Đây cũng là một trong các phương pháp trị sẹo khá phổ biến và dễ áp dụng. Với ưu điểm dễ dàng sử dụng đồng thời dễ dàng mang đi khi di chuyển di xa, các dòng sản phẩm này khá được ưa chuộng.

các phương pháp trị sẹo
Kem bôi trị sẹo được nhiều chị em yêu thích vì sự tiện lợi

Tuy nhiên, trên thực tế các sản phẩm kem bôi trị sẹo có giá không hề rẻ. Bên cạnh đó, không dễ dàng tìm được loại sản phẩm phù hợp và hiệu quả đối với từng khách hàng. Bởi thế, người dùng trước khi sử dụng các sản phẩm này cần tìm hiểu rõ về thành phần cũng như trao đổi với dược sỹ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu