Loading...

Bị tàn nhang từ nhỏ có chữa được không?

“Em bị tàn nhang từ nhỏ, nếu chữa trị bằng công nghệ cao thì có đau không, có hết hẳn không? Sau điều trị có cần bôi hay uống thuốc trong thời gian dài không?”

Bị tàn nhang từ nhỏ có chữa được không?
Bị tàn nhang từ nhỏ có chữa được không?

Bác sĩ tư vấn

Tàn nhang là những đốm nhỏ, sậm màu, có thể xuất hiện mọi nơi trên cơ thể nhưng tập trung chủ yếu ở mặt, nhất là mũi và hai bên má. Chúng nằm rải rác hoặc phân bố thành từng đám và có xu hướng ngày càng lan rộng ra xung quanh.

Tàn nhang đa dạng về màu sắc: màu vàng, nâu vàng, nâu sáng nhưng đa phần là đen. Nguyên nhân chính hình thành nên bệnh là do sự phát triển quá nhiều sắc tố melanin ở lớp biểu bì của da.

Tàn nhang của bạn bị từ nhỏ nên là tàn nhang bẩm sinh có tính di truyền theo gen trội do một trong số các thành viên gia đình đã từng bị mắc bệnh.

Bị tàn nhang từ nhỏ có chữa được không?
Tàn nhang là do sắc tố melanin gây ra

Để điều trị tàn nhang bẩm sinh hiện nay không phải là điều khó khi có sự trợ giúp của công nghệ Yag Q Swich mới nhất. Đây là sản phẩm sử dụng laser với bước sóng kép 1064nm và 532nm thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. Bước sóng 1064nm đi sâu vào tầng biểu bì của da để phá hủy sắc tố melanin gây tàn nhang mà không làm tổn thương vị trí xung quanh. Bước sóng 532nm tác động ở vị trí nông hơn loại bỏ những sắc tố nhạt màu hơn.

Ngoài ra, dòng máy Laser Yag Q Swich được cải tiến lớn về công suất so với máy cũ khi đạt mức năng lượng 1200mj. Nhờ vậy, các tia Laser tác động đủ sâu và mạnh tới lớp cuối cùng và giải quyết triệt để những tổn thương trên da mà mức năng lượng thấp không thể làm được.

Kích thước chùm tia Laser của Yag Q Swich có thể thay đổi linh hoạt từ 1-7mm trong khi máy cũ được mặc định là 2,5mm giúp lựa chọn mức năng lượng phù hợp với từng tổn thương bệnh lí và loại da khác nhau. Đặc biệt, tia chuyên dụng Nain Peel mới nhất của công nghệ được thiết kế riêng với chức năng thu hẹp lỗ chân lông, làm mềm mịn và săn chắc da.

Bị tàn nhang từ nhỏ có chữa được không?
Công nghệ Yag Q Swich là phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả nhất

Công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Swich sử dụng sóng ánh sáng sinh học thân thiện, an toàn cho da, không xâm lấn, không gây đau rát và có thể chữa trị tàn nhang bẩm sinh đã được tổ chức FDA Hoa Kì và CE châu Âu chứng nhận. Sau khi điều trị, bạn không phải ăn kiêng hay mất thời gian nghỉ dưỡng mà chỉ cần thoa kem bảo vệ da theo hướng dẫn của bác sĩ tại nhà.

 

 

Lên đầu