Loading...

Bị tàn nhang khi mang bầu phải làm sao

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Trong thời kì mang thai, gương mặt của tôi xuất hiện rất nhiều đốm tàn nhang trong rất xấu. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết bị tàn nhang khi mang bầu phải làm sao? Có phương pháp nào chữa được hiệu quả mà lại an toàn không? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Vũ Minh Hương, 31 tuổi, Bắc Giang).

Bị tàn nhang khi mang bầu phải làm sao
Bị tàn nhang khi mang bầu phải làm sao

Trả lời:

Bạn Minh Hương thân mến!

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi bị tàn nhang khi mang bầu phải làm sao của bạn.

Như bạn đã biết, tàn nhang là vấn đề về da phổ biến ở người phụ nữ. Đặc biệt, với thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam thì khả năng bị tàn nhang thường rất cao. Tàn nhang hình thành và phát triển do nhiều nguyên nhân như yếu tố di truyền, tác động của môi trường, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý. Ngoài ra, đến thời kì mang thai, nội tiết tố bên trong cơ thể của người phụ nữ có những thay đổi nhất định dẫn đến việc bị tàn nhang là điều khó tránh khỏi. Tàn nhang không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do vậy, các chị em cần tìm hiểu những phương pháp chữa trị tàn nhang hiệu quả, an toàn.

Bị tàn nhang khi mang bầu phải làm sao
Tàn nhang luôn là nỗi ám ảnh lớn của phái đẹp

Về câu hỏi bị tàn nhang khi mang bầu phải làm sao của bạn Minh Hương, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau: Trong thời kì mang thai, cơ thể người phụ nữ có những biến đổi chưa ổn định, vì thế tuyệt đối không được nhờ tới sự can thiệp của các công nghệ thẩm mỹ. Thay vào đó, bạn Minh Hương nên áp dụng những phương pháp trị tàn nhang từ thiên nhiên. Trên thực tế, có một số cách trị tàn nhang bằng nguyên liệu thiên nhiên được nhiều chuyên gia đánh giá cao về sự an toàn như mặt nạ đu đủ, nước ép dưa hấu, bột yến mạch, dưa chuột…

Bị tàn nhang khi mang bầu phải làm sao
Thường xuyên ăn rau, củ, quả để loại bỏ tàn nhang

Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có thể tác động lên bề mặt da ở lớp trên cùng, làm nhạt màu các đốm tàn nhang mà không trị được tàn nhang hiệu quả. Vì vậy, muốn trị tàn nhang như mong muốn, bạn Minh Hương đợi đến khi sinh con xong và áp dụng các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu