Loading...

Bật mí địa chỉ triệt lông hiệu quả tại Hải Phòng

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Chính vì vậy, những dịch vụ thẩm mỹ luôn được phái đẹp rất quan tâm, trong đó có dịch vụ triệt lông.  Nhằm giúp các chị em có sự lựa chọn đúng đắn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được giới thiệu một số địa chỉ triệt lông tại Hải Phòng nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng.

Triệt lông vĩnh viễn tại Hải Phòng
Triệt lông là dịch vụ làm đẹp được nhiều người quan tâm

Thanh Hải Spa

Thanh Hải Spa là một trong những địa chỉ triệt lông tại Hải Phòng uy tín chất lượng. Với việc sử dụng công nghệ triệt lông IPL 4G hiện đại, Thanh Hải mang đến hiệu quả triệt lông hoàn hảo. Làn da của bạn sẽ láng mượt nhanh chóng chỉ sau một thời gian điều trị. Không những vậy, công nghệ này có cơ chế hoạt động thông minh nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm dày dạn trong điều trị triệt lông của đội ngũ nhân viên Thanh Hải Spa.

Địa chỉ: 45 Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

Triệt lông vĩnh viễn tại Hải Phòng
Thanh Hải Spa là địa chỉ triệt lông uy tín tại Hải Phòng

Spa Bích Ngọc

Từ lâu, triệt lông là dịch vụ “có tiếng” của Spa Bích Ngọc, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Spa Bích Ngọc không ngừng đa dạng hóa các loại hình triệt lông nhằm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng như triệt lông mặt, triệt lông mép, triệt lông tay, triệt lông chân. Ngoài ra, dịch vụ triệt lông hiệu quả bằng công nghệ cao cũng là thế mạnh nổi trội của Bích Ngọc. Đến nay, Spa Bích Ngọc đã trở thành điểm đến triệt lông tại Hải Phòng của nhiều chị em phụ nữ.

Địa chỉ: 23 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Triệt lông vĩnh viễn tại Hải Phòng
Sử dụng công nghệ hiện đại, Spa Bích Ngọc mang đến hiệu quả triệt lông bất ngờ

Xinh Beauty Salon

Nhắc đến các địa chỉ triệt lông tại Hải Phòng chất lượng không thể không kể đến Xinh Beauty Salon. Sử dụng bước sóng ánh sáng lớn, công nghệ E Light V8 của Xinh Beauty Salon giúp chị em sở hữu làn da láng mượt, mịn màng. Đặc biệt, Xinh Beauty Salon còn luôn có những chương trình khuyến mại triệt lông hấp dẫn nhằm mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng đến điều trị. Chính sự hài lòng về chất lượng của khách hàng để động lực để Xinh Beauty Salon nỗ lực cố gắng hoàn thiện.

Địa chỉ: 307 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Triệt lông vĩnh viễn tại Hải Phòng
Xinh Beauty Salon là địa chỉ triệt lông được nhiều người lựa chọn

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu