Loading...

Bắp tay to cải thiện cách nào nhanh nhất?

Bắp tay to quá khổ làm mất đi vẻ đẹp mềm mại và cân đối của phái đẹp. Dù được che đi bằng trang phục nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời. Vậy đâu mới là cách giảm béo bắp tay to nhanh và hiệu quả nhất.

Bắp tay to cải thiện cách nào nhanh nhất?
Bắp tay to cải thiện cách nào nhanh nhất?

Nguyên nhân gây béo bắp tay

Bắp tay béo, to và thô một phần do cấu tạo cơ bắp bẩm sinh không thể thay đổi, phần khác do tích tụ quá nhiều mỡ thừa. Khi cân nặng tăng lên, tùy theo thể trạng mỗi người mà phần mỡ sẽ tập trung vào mặt, bụng, đùi, bắp tay hoặc bắp chân.

Béo bắp tay có thể khắc phục bằng vận động và ăn kiêng nhưng cần có bài tập chuyên biệt và kiên trì trong thời gian dài. Nếu luyện tập không đúng phương pháp còn làm da bị chảy xệ, kém săn chắc.

Bắp tay to cải thiện cách nào nhanh nhất?
Bắp tay là nơi tập trung rất nhiều cơ nên khó giảm béo

Cách giảm béo bắp tay hiệu quả nhất

Hiện nay, công nghệ đa sắc ELS 20 là phương pháp giảm béo hiệu quả nhất khi kết hợp quang năng, nhiệt năng và vi tính hóa tự động để:

- Loại bỏ chính xác vùng mỡ thừa

- Không ảnh hưởng đến các mô xung quanh

- Làm săn chắc, thư giãn cơ bắp

Ánh sáng Laser và liệu pháp đa sắc thông minh của ELS 20 chỉ giảm mỡ mà không loại bỏ nước và chất dinh dưỡng ra khỏi cơ thể. Đây mới là cách giảm cân khoa học nhất hiện nay. Đặc biệt, công nghệ giảm béo ELS 20 còn thu gọn và làm săn chắc vùng bắp tay cho cả chị em phụ nữ sau sinh, người bị béo phì do nội tiết tố tuổi mãn kinh khi có bắp tay nhăn nheo, chảy xệ.

Bắp tay to cải thiện cách nào nhanh nhất?
Công nghệ giảm béo ELS 20 có sự tác động tích cực của ánh sáng Laser

Công nghệ giảm béo ELS 20 được tổ chức FDA Hoa Kì chứng nhận an toàn, không phải phẫu thuật nên không đau, không phải ăn kiêng giúp tiết kiệm tối đa thời gian chỉ với 1 liệu trình duy nhất. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bắp tay thon gọn, săn chắc và trắng sáng.

 

Lên đầu