Loading...

Bác sĩ tư vấn: Có nên phun môi hay không?

“Môi em dày và hơi thâm nên thường xuyên phải dùng son môi nhưng dùng nhiều càng khiến môi bị thâm hơn. Có chị mách bảo em nên đi phun môi thì hơn, không sợ thâm mà đẹp tự nhiên nữa. Nhưng em băn khoăn không biết có nên phun môi hay không vì em sợ đau lắm”.

Bác sĩ tư vấn: Có nên phun môi hay không?
Bác sĩ tư vấn: Có nên phun môi hay không?

Bác sĩ tư vấn: Có nên phun môi hay không?

Môi bạn bị thâm một phần là do bẩm sinh, một phần là do sử dụng nhiều son môi. Trong son môi có hàm lượng chì nhất định sẽ bám vào lớp biểu bì. Nếu không được làm sạch hoàn toàn thì môi sẽ càng thâm đen hơn.

Để khắc phục tình trạng môi thâm hiện nay, bạn có thể chuyển sang sử dụng các loại son handmade nhưng đảm bảo rõ nguồn gốc và làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Tuy nhiên với phương pháp này bạn vẫn cần mất thời gian trang điểm.

Ngoài ra, còn một cách khác được nhiều chị em lựa chọn hiện nay vẫn đảm bảo cho môi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn nhược điểm môi dày, môi thâm mà không mất bất kỳ thỏi son nào, đó là phun xăm môi.

Bác sĩ tư vấn: Có nên phun môi hay không?
Phun môi hiện nay cho vẻ đẹp tự nhiên

Phun xăm môi hiện nay có nhiều ưu điểm vượt trội hơn phun xăm truyền thống là:

- Thiết bị làm đẹp hiện đại: kim thêu siêu mini dễ dàng di chuyển, tạo dáng

- Màu mực đa dạng, phù hợp với nhiều tone da, lứa tuổi khác nhau

- Độ bền kéo dài nhiều năm. Nếu bị phai màu chỉ cần đi dặm lại là đẹp như mới

- Thời gian làm đẹp ngắn, không phải kiêng khem nhiều

Vì bạn chưa phun xăm lần nào nên tâm lý sợ đau là điều bình thường. Tuy nhiên, với công nghệ làm đẹp hiện đại, trước đó môi của bạn cũng được ủ tê nữa nên trong quá trình phun màu, bạn sẽ không cảm thấy đau.

Sau khi đã bong lớp màu thì môi của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên, không bị thâm mà còn giúp khắc phục tình trạng môi dày hiệu quả. Nếu là dân công sở hoặc thường xuyên giao lưu, tiếp xúc với người khác hoặc đơn giản là muốn làm đẹp và không mất thời gian để trang điểm thì bạn nên phun môi.

Bác sĩ tư vấn: Có nên phun môi hay không?
Bạn nên chọn phun môi tại cơ sở uy tín

Hiện nay có nhiều cơ sở phun môi “mọc lên” không rõ chất lượng ra sao. Vậy nên bạn cũng cần lưu ý lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín nhất!

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu