Loading...

Ăn gì để giảm béo đùi và mông

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Tôi không may mắn khi sở hữu vòng ba quá khổ. Điều này khiến tôi luôn mặc cảm, tự ti trước chốn đông người. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết ăn gì để giảm béo đùi và mông hiệu quả? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Vũ Ánh Tuyết, 28 tuổi, giáo viên, Bắc Ninh).

Ăn gì để giảm béo đùi và mông
Làm để nào để sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc?

Trả lời:

Bạn Ánh Tuyết thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Vóc dáng săn chắc, thon gọn luôn là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được điều này. Bởi do một vài nguyên nhân khác nhau, vòng ba và bắp đùi của bạn thường trở nên quá khổ, phình to hơn các vị trí khác. Tình trạng này khiến nhiều người suy sụp tinh thần và không dám lộ diện trước chốn đông người.

Về câu hỏi ăn gì để giảm béo đùi và mông của bạn Ánh Tuyết, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau: Trên thực tế các loại thực phẩm hoặc đồ uống giàu chất xơ chỉ có tác dụng kiểm soát sự tăng lên của các mô mỡ thừa mà không giảm béo được như bạn mong muốn. Bên cạnh đó, nếu áp dụng chế độ ăn uống không hợp lý còn làm trầm trọng thêm tình trạng béo phì của bạn. Vì vậy, đây không phải là giải pháp hoàn hảo cho những ai mong muốn có được thân hình quyến rũ, chuẩn mực. Hi vọng, sau khi có được câu trả lời cho câu hỏi ăn gì để giảm béo đùi và mông, bạn Ánh Tuyết sẽ tìm hiểu các phương pháp giảm béo hiệu quả khác.

Ăn gì để giảm béo đùi và mông
Ăn uống không hợp lý còn khiến tích tụ mỡ thừa nhiều hơn

Hiện nay, công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 được đánh giá là phương pháp giảm béo đùi và mông hàng đầu thế giới. Sử dụng ánh sáng năng lượng cao và công nghệ đa sắc, ELS 20 cho phép tác động chính xác vào vị trí cần giảm béo, hóa lỏng các mô mỡ thừa, giúp chị em sở hữu vòng ba thon gọn, nuột nà. Công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì kiểm định chất lượng.

Ăn gì để giảm béo đùi và mông
Công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 mang đến kết quả giảm béo vượt trội

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp ứng dụng thành công công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 và mang đến niềm vui cho đông đảo các chị em phụ nữ.

 

Lên đầu