Loading...

Xóa xăm lông mày công nghệ mới nhất- giải pháp cho lông mày hỏng, xấu, lâu năm

Nếu lông mày đang trong tình trạng đậm đen, quá xấu sau khi thực hiện, bạn nên tìm đến các địa chỉ xóa xăm chất lượng để sớm lấy lại vẻ đẹp như ý muốn. Lưu ý là bạn chỉ nên xóa hình xăm lông mày sau 1 tháng khi mà da đã ổn định trở lại.

Kết quả hình ảnh cho xóa sửa lông mày

Vì sao phải xóa xăm lông mày?

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn xóa xăm lông mày như không thích hình dáng, màu sắc của chúng nữa, bị làm hỏng do chọn phải cơ sở kém chất lượng…Giống như nhiều người đã phàn nàn: “Tôi xăm lông mày được 5 ngày và không hài lòng với kết quả. Tôi có thể xóa được chúng không và phải chờ bao lâu? Liệu tôi có thể xăm lại lần nữa cho đẹp hơn không?”.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn phải đợi ít nhất khoảng 1 tháng nếu mới phun xong để da lành hẳn rồi mới nên thực hiện xóa xăm.

Làm sao để loại bỏ hình xăm lông mày?

Để xóa xăm lông mày hiệu quả đòi hỏi phải có chuyên gia giàu kinh nghiệm để điều chỉnh thiết bị làm đẹp chuẩn xác nhất.

Có nhiều cách xóa xăm lông mày:

- Hiện đại nhất là Laser như Q-Swiched, Laser YAG…

- Cắt bỏ

- Dùng axiy glycolic

- Xóa xăm bằng đất sét

- Xóa xăm bằng kem hóa học

Chi phí cũng có sự khác biệt. Hiệu quả và an toàn nhất là xóa bằng thiết bị công nghệ cao với chi phí khoảng 3,5 triệu trọn gói.

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm lông mày

13256301_1632235750430291_3785580976050958832_n

xoa-xam-long-may-8

Xóa xăm lông mày bằng Laser có an toàn không?

Nếu chọn được địa chỉ làm đẹp hiện đại, bạn sẽ sớm lấy lại được dáng lông mày đẹp nhất. Trước khi thực hiện, chuyên viên làm sạch vùng lông mày cần điều trị, sau đó ủ tê kéo dài từ 15-20 phút. Cuối cùng mới dùng thiết bị Laser để bóc tách tận gốc màu mực cũ.

Với lông mày mới thì bạn cần hút từ 2-4 lần mực xăm rồi phun thêu được dáng mới. Còn với lông mày đã cũ thì bạn chỉ cần hút 1 lần là đã làm mới ngay được dáng lông mày.

Khi xóa lông mày cần chú ý điều gì?

Với những làn da nhạy cảm thì sau khi xóa lông mày có thể xảy ra hiện tượng da hơi đỏ rát. Tuy nhiên điều này chỉ diễn ra trong vài giờ hoặc ngày đầu. Ngoài ra, bạn nên chú ý một vài điều sau:

- Hạn chế vùng lông mày tiếp xúc với nước trong khoảng 2 ngày đầu

- Dùng thêm thuốc mỡ kháng sinh bôi lên trên để bảo vệ da

- Không bôi kem dưỡng, dùng mỹ phẩm lên vùng lông mày vừa điều trị

- Tăng cường uống nước, rau củ quả để bổ sung thêm vitamin cho da

Tuy nhiên để có được kết quả xóa sửa lông mày như ý muốn, bạn phải tìm được những cơ sở uy tín như thẩm mỹ viện Ý Lan. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Ý Lan tự hào sở hữu đội ngũ trang thiết bị hiện đại nhất, chuyên viên giàu kinh nghiệm đảm bảo xóa xăm lông mày hiệu quả, cam kết an toàn, tuyệt đối không đau rát, không để lại sẹo.

 

Lên đầu