Loading...

Những chị em muốn xóa sửa lông mày cần tham khảo thông tin sau

Lông mày bị hỏng, màu mực bị nhòe, bết dính…là điều không chị em nào muốn. Tuy nhiên nếu không may rơi vào trường hợp này, bạn cũng cần biết đầy đủ thông tin dưới đây để tìm cách ứng phó.

Phun xăm lông mày là gì?

Phun xăm lông mày thực chất là một hình thức bắt chước trang điểm trên khuôn mặt. Nó còn được gọi là trang điểm bán vĩnh viễn, áp dụng cho cả nam và nữ giới nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và hoàn thiện đường nét tự nhiên. Thay vì phải dành vài phút để “vuốt ve” cho vùng lông mày mỗi tuần, bạn chỉ cần dành khoảng vài phút để phun xăm.
Thực chất, xăm hình đã phổ biến trong nhiều thập kỷ trước đây, còn các hình thức phun xăm ra đời sau. Dù lúc đầu chúng không được áp dụng nhiều như hình xăm thông thường nhưng bắt đầu từ những năm 1920, 1930 đã bắt đầu tạo được tiếng vang.
Một trong những nhà phát triển đầu tiên về kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ chính là người Anh George Burchett. Chính ông đã giúp các thẩm mỹ viện đưa hình thức này trở thành dịch vụ làm đẹp mới.
Tuy nhiên một số trường hợp lông mày bị hỏng đã xảy ra. Xóa hình xăm lông mày thực chất là một thủ tục đơn giản và an toàn nếu sử dụng thiết bị làm đẹp hiện đại. Một số người lo sợ sẽ ảnh hưởng đến da, để lại sẹo, không an toàn…nhưng điều này chỉ xảy ra với cơ sở kém chất lượng.
xoa-xam-long-may-2

Các yếu tố cần xem xét trước khi xóa sửa lông mày

Mực được sử dụng trong khi phun xăm lông mày được tạo thành từ các nguyên liệu tự nhiên nên sau một thời gian có thể bị thay đổi sắc tố bởi một số lý do. Trong đó 4 yếu tố chính là:
+ Kỹ thuật thực hiện của chuyên viên
+ Nguồn gốc, chất lượng màu mực
+ Cơ địa da của khách hàng
+ Thiết bị làm đẹp
Nếu bạn cần loại bỏ xăm lông mày vì màu sắc đã biến đổi thì tốt nhất bạn nên biết loại mực đã sử dụng là gì để biết cụ thể khoảng thời gian làm mờ chúng trong quá trình điều trị.
Hầu hết các địa chỉ phun xăm chuyên nghiệp sẽ biết loại mực họ đang sử dụng. Nếu chuyên viên không chắc chắn về thành phần của mực, hãy hỏi tên sản phẩm và tìm ra loại hợp chất từ nhà cung cấp.

Một số câu hỏi về xóa sửa lông mày

1. Mất bao lâu để xóa sạch được màu lông mày?
Với lông mày đậm màu, bạn sẽ mất từ 2-4 buổi mới làm sạch được hoàn toàn màu mực. Điều này còn phụ thuộc vào tính chất của da và tay nghề chuyên viên đã thực hiện trước đó.
2. Xóa màu môi có mất thời gian hơn so với xóa xăm lông mày?
Điều này là hoàn toàn đúng vì màu mực trên môi có diện tích rộng hơn và đậm hơn so với màu lông mày.
3. Làm sao phun xăm được dáng lông mày mới?
Sau khi xóa hình xăm lông mày lần cuối cùng, bạn phải đợi khoảng 3 tuần để lông mày ổn định trở lại rồi mới phun thêu được dáng mới. Vì chỉ khi sắc tố được loại bỏ hoàn toàn thì các màu lông mày mới không chồng chéo lên nhau.
4. Có thể chỉ cần xóa một phần lông mày được không?
Việc loại bỏ một phần chọn lọc của xăm lông mày đều có thể thực hiện được. Laser được sử dụng trong các thẩm mỹ viện uy tín là công cụ chính xác nhất có khả năng đáp ứng yêu cầu theo ý kiến cá nhân của bạn.
xoa-xam-long-may-2
5. Việc bảo vệ mắt trong quá trình loại bỏ lông mày được thực hiện như thế nào?
Trước khi thực hiện, chuyên viên sẽ yêu cầu khách hàng mang kính bảo hộ bằng thép không gỉ để thực hiện bất kỳ công việc nào liên quan đến khu vực gần với mắt. Bảo vệ mắt là một điều quan trọng và bạn không bao giờ được đồng ý thực hiện Laser nếu không có kính.
6. Quá trình chăm sóc sau khi xóa xăm lông mày là gì?
Việc chăm sóc sau khi thực hiện xóa xăm lông mày không có gì quá khó. Tốt nhất là bạn cần tránh tiếp xúc với vùng vừa điều trị ít nhất trong 3 ngày. Tránh chạm vào vùng lông mày, không để tiếp xúc với nước, không áp dụng bất kỳ hình thức trang điểm hoặc kem cho khu vực điều trị bằng Laser.  Nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt, ăn rau củ, hoa quả bổ sung thêm nước giúp cho cơ thể sớm phục hồi.
7. Khi xóa xăm có bị rụng lông mày không?
Bất kỳ hiện tượng rụng lông nào khi xóa xăm lông mày đều là tạm thời. Sau một thời gian, lông mày của bạn sẽ trở lại trạng thái như bình thường.
8. Sau lần xóa xăm lông mày đầu tiên có hiện tượng gì xảy ra?
Vì mới lần đầu tiếp xúc với công nghệ điều trị mới nhất nên lông mày của bạn có thể hơi sưng nhẹ. Tuy nhiên vết sưng sẽ giảm dần trong 24h và trở lại lành lặn trong 2 tuần để bạn tiếp tục hút màu lần sau.
xoa-xam-long-may-50
Xóa xăm lông mày hiện nay có nhiều công nghệ khác nhau, tuy nhiên chỉ có công nghệ hiện đại nhất như tại thẩm mỹ viện Ý Lan mới làm sạch hoàn toàn màu mực, không đau rát, không để lại sẹo.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu